Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Sáu 28/10: Tý thăng tiến, Thìn được công nhận

Tùy Ý /VTC News |

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 28/10: Tuổi Tý thăng tiến vượt bậc nhờ tài ăn nói khéo léo của mình; Thìn được công nhận năng lực nên vô cùng vui vẻ, thoải mái.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 28/10/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý thăng tiến vượt bậc nhờ tài ăn nói.

Tình duyên: Bị từ chối tình cảm sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt xấu hổ, nhưng bạn phải nghĩ thoáng hơn, bạn đã dũng cảm với lòng mình.

Công việc: Bản thân biết ăn nói và làm nhiều việc để lấy lòng lãnh đạo nên sẽ được thăng tiến vượt bậc.

Tài lộc: Với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè, việc khởi nghiệp sẽ thành công hơn.

Sức khỏe: Chú ý chỉ số mỡ máu, tiểu đường, cần cân đối dinh dưỡng.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có cản trở, bị đàm tiếu.

Tình duyên: Rất có thể hai người sẽ gặp phải sự phá hoại của kẻ thứ ba, khủng hoảng lòng tin ở nhau.

Công việc: Trong sự nghiệp dễ gặp phải những lời đàm tiếu của người khác, chưa làm nên chuyện gì đã bị người khác có soi mói đàm tiếu, mang đến nhiều gánh nặng cho mình.

Tài lộc: : Tài lộc hôm nay không được tốt lắm, quá tin tưởng bạn bè, đến nỗi không lấy lại được số tiền đã cho vay, không dám tiêu xài bừa bãi.

Sức khỏe: Nên uống đủ nước mỗi ngày, đừng để khát mới uống.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần tiền tài danh vọng đều có thể đạt được.

Tình duyên: Tuy giữa hai người có khoảng cách nhất định nhưng việc tiếp xúc thường xuyên đã khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt đẹp hơn.

Công việc: Bạn được quý nhân giúp đỡ, giúp thăng chức trong sự nghiệp nên ai cũng thấy được năng lực của bạn. Dần dần, bạn sẽ có thể đảm nhận những công việc quan trọng hơn.

Tài lộc: Hầu hết thời gian rảnh rỗi đều được sử dụng để kiếm tiền. Tuy sẽ vất vả một chút nhưng tiền tiết kiệm của bạn cũng có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Sức khỏe: Khám sức khoẻ định kỳ rất quan trọng, đừng bỏ qua.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Sáu 28/10: Tý thăng tiến, Thìn được công nhận - Ảnh 1.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 28/10: Tý thăng tiến, Thìn được công nhận.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão nên chủ động làm việc hơn, sẽ có cơ hội lên cao.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, thỉnh thoảng hãy nói những điều ngọt ngào với người mình yêu, người kia sẽ rất hạnh phúc.

Công việc: Nếu bạn có thể chủ động đề nghị đảm nhận một số công việc mà người khác không muốn làm, bạn sẽ được lãnh đạo nhìn nhận lại, cơ hội thăng tiến sẽ là của bạn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, thường xuyên phải ra ngoài giao lưu, dù đặc biệt tằn tiện nhưng chắc chắn sẽ phát sinh thêm một số khoản, vì vậy bạn nên tiết kiệm hơn trong các lĩnh vực khác.

Sức khỏe: Khá tốt, không có vấn đề gì lớn.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn nhận được lời khen, tâm trạng vui vẻ.

Tình duyên: Gặp được người khiến mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn hãy mạnh dạn theo đuổi. Ngay cả khi không có kết quả tốt, ít nhất sẽ không có bất kỳ điều gì hối tiếc.

Công việc: Bạn có thể nhận được nhiều lời khẳng định trong sự nghiệp, điều này khiến bạn có động lực hơn để làm mọi việc. Một số công việc người khác không muốn làm thì bản thân hoàn thành tốt nên được lãnh đạo khen ngợi.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc hanh thông, ngày thường có thói quen tiết kiệm, tuy không phải lúc nào cũng tiết kiệm nhưng nếu tích lũy nhiều thì vô hình chung cũng có một khoản đáng kể.

Sức khỏe: Bình thường, cơ thể thoải mái, sức lực tràn trề.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ nên đối nhân xử thế khéo léo hơn, đừng tuyệt tình quá.

Tình duyên: Khi biết khuyết điểm của mình, bạn phải tích cực sửa sai. Chỉ bằng cách này, bạn mới có được tình yêu tốt đẹp hơn.

Công việc: Không nên tính toán quá với đồng nghiệp, bạn giúp người ta, người ta cũng sẽ giúp lại bạn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, muốn khởi nghiệp kinh doanh thì có thể thử sức trước. Đừng đầu tư nhiều một lúc, nếu thất bại, bạn sẽ mất tất cả.

Sức khỏe: Khá tốt, nên tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ nên xem lại quỹ chi tiêu của mình, đừng vung tay quá trán.

Tình duyên: Tình cảm có thể rút ngắn khoảng cách giữa hai người, hãy cứ hẹn hò lãng mạn, tình cảm sẽ thăng tiến.

Công việc: Nếu có ý kiến ​​gì với người lãnh đạo, bạn không thể trực tiếp bày tỏ, nên tìm cách truyền đạt khác, vì nếu không, không những không thay đổi được hiện trạng mà còn có thể bị đối phương chán ghét, ghi thù.

Tài lộc: Được sự hỗ trợ về tài chính của các thành viên trong gia đình, bạn sẽ sống dễ dàng hơn.

Sức khỏe: Đừng xem thực phẩm chức năng là cứu cánh, vẫn phải cân đối dinh dưỡng bằng cách ăn đủ bữa.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi phải có chủ kiến riêng, đừng dễ bị dắt mũi.

Tình duyên: Dù cả hai luôn tranh cãi nhưng sẽ sớm được hòa giải, có vẻ dính vào nhau, điều này có tốt có xấu.

Công việc: Bạn phải có chủ kiến ​​và quan điểm của riêng mình trong sự nghiệp, đừng lúc nào cũng bị người khác dẫn dắt. Nếu bạn luôn làm theo ý người khác, bạn sẽ không đạt được tiến bộ nào.

Tài lộc: Nhìn chung, mọi thứ dễ bị hư hỏng và tốn tiền mua mới, sữa chữa nếu không được giữ gìn cẩn thận.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân chú ý giải quyết mâu thuẫn nhỏ kẻo khó thăng tiến.

Tình duyên: Nếu nhận thấy đối phương đang đùa giỡn với tình cảm của mình thì đừng chần chừ gì nữa mà chia tay ngay thôi.

Công việc: Sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp trong sự nghiệp, lúc này phải chủ động giải quyết. Nếu không sau này bị cố tình chống đối, sự nghiệp khó tiến triển.

Tài lộc: Tài vận hôm nay khá ổn, bạn có thể kiếm tiền tốt nhờ sở thích của mình.

Sức khỏe: Đau mỏi vai gáy thường xuyên thì nên thay đổi tư thế ngồi, vận động nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu chú ý, cẩn thận gặp lừa đảo.

Tình duyên: Khi bị từ chối, đừng vội bỏ cuộc. Tiếp tục tỏ tình vài lần nữa, và bạn có thể gây ấn tượng kiên trì và chân thành với đối phương.

Công việc: Phải kiểm tra lại công việc một cách kỹ lưỡng, đừng chủ quan.

Tài lộc: Trước khi làm việc với một ai đó, trước tiên bạn phải hiểu người đó là người như thế nào, rất có thể gặp phải lừa đảo, hao tài tốn của.

Sức khỏe: Đừng thức khuya chơi điện thoại, rất hại mắt.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất phân vân trong nhiều chuyện, đề phòng tai nạn.

Tình duyên: Nếu không chắc đối phương có đáng để mình giao phó cả đời hay không, bạn có thể đưa đối phương về nhờ bố mẹ xem xét.

Công việc: Dù có ý kiến ​​khác với đồng nghiệp nhưng có thể thuyết phục mọi người bằng lý lẽ và bằng chứng, cuối cùng có thể làm theo ý mình.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc không được tốt lắm, bản thân tính tình cẩu thả, dễ bị ngã, bị thương, đi bệnh viện chắc chắn sẽ tốn nhiều tiền của.

Sức khỏe: Tránh xa các loại thực phẩm chế biến, không tốt cho dạ dày.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 28/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi đừng e ngại cơ hội, cố gắng nắm lấy để tiến lên.

Tình duyên: Đừng giấu giếm đối phương bất cứ điều gì trước khi yêu đương chính thức. Nếu không, nếu sau này bị phát hiện thì mối quan hệ này vẫn tan vỡ.

Công việc: Đừng e ngại khi nhìn thấy cơ hội trong sự nghiệp, chỉ cần bạn nắm bắt chắc chắn thì mọi chuyện sẽ tốt hơn bây giờ rất nhiều. Muốn thăng tiến thì phải có dũng khí.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, dễ đi làm muộn nên bị trừ nhiều tiền, không chuyên cần.

Sức khỏe: Ngủ sớm, dậy sớm có lợi cho sức khoẻ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại