Trong 3 tháng nữa có 3 con giáp làm gì cũng dễ thành công, may mắn thi nhau gõ cửa

Thanh Hương |

Tử vi học có nói trong vòng 3 tháng tới là thời điểm tốt cho 3 con giáp này cất cánh trong chuyện tài vận, cần tập trung hết sức để đón nhận tin vui.

Năm Kỷ Hợi 2019 đang chuẩn bị đi đến những tháng cuối cùng. Trong khi có một số con giáp đã qua giai đoạn may mắn và thịnh vượng, thì cũng có những con giáp khác lại bước vào thời kỳ huy hoàng rực rỡ của họ với nhiều hứa hẹn.

Cùng xem trong 3 tháng nữa sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để những con giáp nào tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp của mình nhé.

Tuổi Mão

Là một trong các con giáp được đánh giá là trời sinh tính tình hiền lành, rất biết điều, tuổi Mão nói chung rất biết xây dựng và gìn giữ mối quan hệ với những người khác.

Trong 3 tháng nữa có 3 con giáp làm gì cũng dễ thành công, may mắn thi nhau gõ cửa - Ảnh 1.

Từ tháng 9 đến tháng 12, vận may sẽ quay trở lại với người tuổi Mão. (Ảnh minh họa: Internet)

Bên ngoài, tuổi Mão có vẻ là những người mềm yếu, thế nhưng kỳ thực ở bên trong họ lại tồn tại một sức mạnh nội lực mạnh mẽ, kiên trì và kiên cường. Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mão gặp cả thử thách lẫn may mắn chia đều cho các giai đoạn trong năm.

Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 là lúc họ được hưởng những bổng lộc và may mắn. Từ khoảng giữa tháng 3 đến cuối tháng 8 là giai đoạn vận hạn nhất của họ, mà trong đó, họ có thể thấy bản thân hay gặp rắc rối với những chuyện thị phi, bị bội phản hoặc gặp kẻ tiểu nhân.

Tuy nhiên, không có thành quả nào là lâu dài, cũng không có khó khăn nào là mãi mãi, với ý chí của người tuổi Mão thì việc qua khó khăn là một điều tất yếu.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến tháng 12, vận may tạm thời gián đoạn sẽ quay trở lại với họ, hứa hẹn cho họ một giai đoạn vàng bùng nổ rực rỡ vào dịp cuối năm. Nếu biết đầu tư đúng hướng, tập trung các nguồn lực và chăm chỉ, người tuổi Mão có thể gặt hái được những thành công bất ngờ, giúp họ trở nên dư dả về mặt tài chính, thậm chí là giàu có hơn người.

Tuổi Tỵ

Là một trong những con giáp được đánh giá cao về khả năng giữ bĩnh tĩnh trong những thời khắc khó khăn, tuổi Tỵ dường như luôn là điểm tựa cho những người thân của họ khi xảy ra chuyện.

Trong 3 tháng nữa có 3 con giáp làm gì cũng dễ thành công, may mắn thi nhau gõ cửa - Ảnh 2.

Từ tháng 9 đến tháng 11 là lúc may mắn thi nhau gõ cửa nhà người tuổi Tỵ. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia tử vi, so với năm trước, năm nay, tuổi Tỵ sẽ bị thử thách nhiều hơn. Từ đầu năm, họ chỉ may mắn vào mỗi tháng 3, còn từ tháng 4 đến cuối tháng 7, họ liên tục gặp phải những chuyện không như ý, sức khỏe hao tổn, tiền tài chưa thấy đâu dù đã rất nỗ lực.

Song, tuổi Tỵ chớ vội thất vọng, vì khoảng thời gian cuối năm sẽ là lúc họ được đền bù lại gấp 5 gấp 10 lúc trước. Bước qua tháng 8 dương là những khó khăn, rắc rối cũng sẽ lần lượt "tạm biệt" họ.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến tháng 11, may mắn sẽ thi nhau gõ cửa nhà những người tuổi Tỵ. Dự đoán sau một thời gian ốm yếu, sức khỏe của họ sẽ không gặp phải vấn đề gì nữa, công việc sẽ hanh thông suôn sẻ và tiền bạc tất sẽ tự tìm đến với họ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trời sinh đa số là những người luôn tự tin, độc lập và sống hết mình vì người khác. Chính vì vậy, họ cũng mong muốn được đối xử một cách nhiệt thành và rõ ràng, chứ không bao giờ muốn thái độ lập lờ, đây là điều tối kỵ với người tuổi Dần.

Trong 3 tháng nữa có 3 con giáp làm gì cũng dễ thành công, may mắn thi nhau gõ cửa - Ảnh 3.

Từ tháng 9 đến tháng 12 là lúc người tuổi Dần như Hổ mọc thêm cánh. (Ảnh minh họa: Internet)

Mối quan hệ giữa Dần và Hợi khá tốt, nên năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là một năm tốt lành và tươi sáng cho người tuổi Dần. Khoảng thời gian thử thách nhất với họ là từ tháng 4 đến tháng 8. Qua được giai đoạn này, người tuổi Dần giống như Hổ mọc thêm cánh.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến tháng 12, may mắn sẽ nối tiếp may mắn tìm đến với họ. Trong chuyện công việc, đây là lúc mà người tuổi Dần có những thay đổi tích cực với nhiều cơ hội về nghề nghiệp với khả năng tăng lương hoặc thăng chức là rất cao.

Đặc biệt với những người làm về kinh doanh cũng có nhiều cơ hội giành được những hợp đồng lớn và thu về những khoản lợi nhuận kếch xù vì người tuổi Dần có lộc tiền tài lớn trong năm nay.

Chỉ có một điều cần lưu ý duy nhất là người tuổi Dần tính tình phóng khoáng, kiếm cũng nhanh mà tiêu cũng chóng, nên muốn giàu có bền vững thì nên tiết kiệm hoặc tái đầu tư sinh lời, thay vì dùng số tiền kiếm được để chi tiêu mua sắm ngay lập tức.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại