Tiết lộ kẻ thù chung cực kì nguy hiểm của Godzilla và Kong ngay đoạn kết Godzilla: Đế Vương Bất Tử

Poke |

Godzilla: Đế Vương Bất Tử vừa được ra mắt khán giá trong tuần này và đang nhận được rất nhiều phản hồi trái chiều từ phía người xem. Tuy nhiên, phải là khán giả thật kiên nhẫn mới có thể tận hưởng trọn vẹn dự án điện ảnh hoành tráng này khi điều thú vị lại nằm ở đoạn after credit.

Bài viết có tiết lộ nội dung phim, cân nhắc trước khi đọc

Tại đoạn kết của Godzilla: Đế Vương Bất Tử , trận đánh cuối cùng đã cho người xem chứng kiến phiên bản mạnh nhất của Godzilla là Burning Godzilla.

Với sức mạnh siêu cường, quái thú khổng lồ Godzilla đã đốt cháy cơ thể của Ghidorah bằng tia nhiệt siêu năng lượng của mình. Nhờ chiêu hủy diệt chốt sổ, Godzilla đã đốt cháy chiếc đầu cuối cùng của Ghidorah bằng năng lượng Atomic Blast trứ danh, đồng thời điều cho các quái thú trở lại nơi ẩn nấp của mình.

Trận chiến giữa những quái thú

Ngoài ra, việc nhân vật phản diện của phim Alan Jonah (Charles Dance) lại biến mất ngay từ nửa cuối của phim khiến khán giả tưởng chừng như nhân vật này đã bị bỏ quên mất bởi nhà sản xuất.

Như một món quà đặc biệt chỉ dành cho những khán giả kiên nhẫn đến cuối cùng để theo dõi đoạn after credit của phim, nhà sản xuất mới cho gặp lại được hắn. Và đoạn kết này đã gợi mở ra rất nhiều thứ cho những phần phim kế tiếp.

Tiết lộ kẻ thù chung cực kì nguy hiểm của Godzilla và Kong ngay đoạn kết Godzilla: Đế Vương Bất Tử - Ảnh 1.

Kẻ phản diện chính Alan Jonah

Chúa tể chuẩn bị được hồi sinh?

After credit cho người xem tiến tới nhà kho của một đám ngư dân. Nếu các bạn nhớ rõ trận đánh của King Ghidorah và Godzilla ở Isla De Mona, Godzilla đã cắn đứt một đầu của King Ghidorah ra ngay trước khi bị quả bom oxy phát nổ

Sau đó, chính chiếc đầu này đã được tìm thấy bởi các ngư dân địa phương. Họ đưa Alan Jonah tới nhà kho để xem xét cái đầu đã chết của Ghidorah và ngay lúc này hắn chính thức tiếp quản nó.

Tiết lộ kẻ thù chung cực kì nguy hiểm của Godzilla và Kong ngay đoạn kết Godzilla: Đế Vương Bất Tử - Ảnh 2.

Jonah đã tìm được chiếc đầu bị mất

Qua đây phim đã gợi ý cho chúng ta khả năng quay trở lại của Ghidorah từ chiếc đầu này. Nhưng với bàn tay của Jonnah thì mọi việc sẽ còn phức tạp hơn nữa khi hắn ta sẽ tự chế tạo lại con quái thú này dưới dạng Robot hay còn được biết đến với cái tên Mecha - King Ghidorah.

Tiết lộ kẻ thù chung cực kì nguy hiểm của Godzilla và Kong ngay đoạn kết Godzilla: Đế Vương Bất Tử - Ảnh 3.

Godzilla vs Mecha-King Ghidorah

Quái thú ba đầu nửa rồng nửa máy đáng kinh sợ

Mecha-King Ghidorah xuất hiện lần đầu trong phần phim Godzilla vs King Ghidorah vào năm 1991. Đây là phiên bản tái tạo của Ghidorah sau khi bị Godzilla tiêu diệt.

Con quái vật này là phiên bản nửa máy nửa sinh học của Ghidorah với hai chiếc đầu rồng và một chiếc đầu bằng máy.

Bằng khả năng tái tạo của mình, Ghidorah có thể dễ dàng hồi phục lại cơ thể đã bị thiêu cháy chỉ bằng một cái đầu. Tuy nhiên, nó được tạo ra với mục đích để tiêu diệt Godzilla và bất kì sinh vật nào chống đối.

Tiết lộ kẻ thù chung cực kì nguy hiểm của Godzilla và Kong ngay đoạn kết Godzilla: Đế Vương Bất Tử - Ảnh 5.

Cả 2 đã có màn đối đầu trong bộ phim năm 1991

Một giải pháp của Godzilla vs Kong

Ngoài những phương án kể trên, cũng có thể phim đã chuẩn bị sẵn một kẻ thù chung của Godzilla và Kong để dừng lại cuộc chiến của hai quái thú cùng đứng về phe loài người này. Sẽ thật lãng phí nếu để bất kì quái vật nào trong hai quái thú này quỵ ngã!

Thay vào đó có thể cả hai sẽ giải hòa và cùng chung sức chống lại một kẻ thù thực sự trong phần phim Kong vs Godzilla ra mắt vào năm 2020.

Tiết lộ kẻ thù chung cực kì nguy hiểm của Godzilla và Kong ngay đoạn kết Godzilla: Đế Vương Bất Tử - Ảnh 6.

Godzilla vs Kong : One Will Fall

Các bạn nghĩ sao về after credit này? Liệu rằng có khả năng Mecha-King Ghidorah hay bất kì phiên bản nào khác của Ghidorah sẽ được hồi sinh trong phần phim tiếp theo không? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời ở các phim tiếp theo thuộc vũ trụ quái vật nhé.

Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử đang công chiếu trên các rạp toàn quốc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại