Tiêm filler "chui" trong khách sạn, nạn nhân bị biến chứng và bị trộm hết tài sản

Kim Dung |

Bệnh viện Chợ Rẫy vừa tiếp nhận 2 nữ bệnh nhân bị tai biến do tiêm filler trong một khách sạn tại Tây Ninh. Đáng nói là, 1 nạn nhân còn bị "lột" sạch tài sản trên người.

Theo thông tin từ bệnh nhân cung cấp, cả 2 đều được một người tên Thủy tư vấn tiêm filler giá rẻ, hẹn đến tiêm filler vùng mũi và má tại một khách sạn ở TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Tiêm filler chui trong khách sạn, nạn nhân bị biến chứng và bị trộm hết tài sản - Ảnh 1.

Tiêm filler "chui" trong khách sạn, nạn nhân vừa bị biến chứng, vừa bị trộm hết tài sản. Ảnh minh họa.

Bệnh nhân T.T.H cho biết, sau khi tiêm, chị đau nhức, sưng nhiều nhưng người tên Thuỷ hướng dẫn nghỉ ngơi tại chỗ. Sau đó, tình trạng đau và sưng tăng lên, bệnh nhân liên lạc lại người tên Thủy nhưng không được.

Bệnh nhân tự đến bệnh viện đa khoa Tây Ninh và được hướng dẫn đến bệnh viện Chợ Rẫy.

Còn bệnh nhân N.T.A cho biết đã đi cùng một người bạn tên Cẩm Tú đến một nhà nghỉ để tiêm filler. Trong quá trình tiêm, bệnh nhân được cho uống 2 lần thuốc (không rõ là loại thuốc gì) và ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy phát hiện mất hết tài sản, trang sức trên người.

Sau đó bệnh nhân liên hệ lễ tân để liên lạc với gia đình đưa đến bệnh viện đa khoa Tây Ninh và được hướng dẫn đến bệnh viện Chợ Rẫy. Cả 2 bệnh nhân nhập cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 2 giờ sáng ngày 6/9.

Bệnh nhân được chẩn đoán tụ máu mi mắt hai bên sau tiêm chất làm đầy. Hiện cả 2 đã ổn, còn tụ máu vùng mi mắt và má hai bên, thị lực nhìn rõ trong tầm 2m.

Các bác sĩ Khoa Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sẽ tiếp tục hội chẩn lại chuyên khoa Mắt để điều trị cho bệnh nhân.

Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy đã có báo cáo Sở Y tế Tây Ninh để có hướng xử lý tiếp theo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại