Thực khách hoảng hốt phát hiện giòi "nhảy múa" trong món ăn tại một nhà hàng nổi tiếng

HN |

Cách đây ít giờ, một clip ngắn đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, phản ánh món ăn có chứa giòi tại một nhà hàng nổi tiếng.

Sự việc xảy ra tại một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Bangsar, Malaysia. Một thực khách đến ăn ở nhà hàng này đã quay lại hình ảnh đáng sợ trong đĩa thức ăn của mình.

Đoạn clip được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông dài khoảng 6 giây, cho thấy rõ một con giòi đang "nhảy múa" trên một miếng thịt gà bắt mắt.

Rõ ràng thực khách này đã ăn gần hết suất thức ăn của mình mới phát hiện ra sự việc. Đây hẳn là một trải nghiệm không bao giờ quên đối với người này.

Video sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội vì sự việc xảy ra tại một nhà hàng nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

"Họ đã sử dụng những nguyên liệu hết hạn? Nếu không tại sao lại có giòi ở đó", một cư dân mạng nói.

"Tất cả các nhà hàng đều giống nhau. Tốt hơn là bạn nên phát hiện ra điều này sớm hơn thay vì không biết và nhắm mắt ăn nó", một người khác ý kiến.

Sau sự việc trên, có một lời khuyên cho bạn rằng dù ăn ở đâu, quán bình dân hay một nhà hàng sang trọng, tốt nhất bạn nên dành một vài phút để kiểm tra chất lượng thức ăn của mình thay vì thưởng thức nó ngay lập tức.

Điều này sẽ khiến bạn tránh gặp phải trường hợp tương tự như trên.

Nguồn: Worldofbuzz

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại