Thông tin chi tiết vụ sản phụ tử vong tại phòng khám chuyên khoa sản và siêu âm ở Hà Nội

Hoàng Hải |

Mới đây, UBND quận Cầu Giấy đã có thông tin chi tiết về việc sản phụ tử vong tại phòng khám chuyên khoa phụ sản và siêu âm có địa chỉ ở số 15 phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy.

Liên quan đến vụ việc sản phụ tử vong ở phòng khám chuyên khoa phụ sản và siêu âm (có địa chỉ tại số 15 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội), mới đây UBND quận Cầu Giấy đã có báo cáo chi tiết về vụ việc. 

Theo báo cáo, nạn nhân tử vong là chị Đ.T.M.H. (SN 1986, trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội). Bác sỹ Nguyễn Ngọc Châm là người thăm khám trực tiếp cho nạn nhân, bệnh nhân được đưa đến phòng khám lúc 13h30 chiều 3/8 trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc được. 

Khi khám bác sỹ thấy huyết áp 90/60 mmHg, chảy máu âm đạo, đau bụng dưới nhiều. 

Bác sỹ Châm thăm khám và tiêm thuốc truyền dịch, bệnh nhân vẫn tiếp tục chảy máu nhiều, xuất hiện triệu chứng khó thở. 

Ngay sau đó, phòng khám đã gọi trung tâm cấp cứu 115 đến. 

Khoảng 15h13 trung tâm cấp cứu 115 có mặt, tiến hành cấp cứu, sau đó xác định bệnh nhân đã tử vong và lập biên bản ngoại viện lúc 15h55. 

Sau đó tử thi được đem về trung tâm pháp y để để khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Phòng khám này được sở ý tế cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh từ 1/11/2019, phụ trách chuyên môn là bác sĩ Nguyễn Ngọc Châm (SN 1952). Người phụ giúp phòng khám là bà Lê Thị Châm - điều dưỡng. Hiện vụ việc vẫn đang điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại