Trung Quốc: Thiếu phụ mang bầu mặc áo cưới đến đánh cô dâu

Một cô gái mang bầu đã mặc áo cưới đến tranh cãi, thậm chí đánh nhau với cô dâu để giành chú rể khi hôn lễ đang diễn ra.

Video cô gái mang bầu mặc áo cưới tranh cãi với cô dâu

 

Cô gái mang bầu mặc áo cưới đến đánh cô dâu  1
 

Ngày 27/11 vừa qua, cộng đồng mạng Trung Quốc được phen xôn xao với clip ghi lại tình huống hy hữu xảy ra ở một đám cưới tại Thẩm Quyến. Trong đoạn clip có thể thấy một cô gái mang bầu mặc áo cưới đã đến làm loạn buổi lễ thành hôn đang diễn ra. Cô gái mang bầu và cô dâu đã tranh cãi, thậm chí đánh nhau để giành lấy chú rể.

Cô gái mang bầu mặc áo cưới đến đánh cô dâu  2
 

Được biết cô gái mang bầu là bạn gái cũ của chú rể. Trước lời trách móc và chửi bới của cô gái mang bầu, chú rể nói:“Tất cả mọi chuyện nếu muốn trách thì nên trách mẹ em trước. Ai bảo mẹ em bắt anh mua nhà ở đây, rõ ràng bà biết anh không có tiền mua rồi.” 

Cô gái mang bầu mặc áo cưới đến đánh cô dâu  3
 

Không những thế, chú rể còn thản nhiên bảo:“Về cái thai, chẳng phải anh đã nói em bỏ đi rồi sao. Bây giờ em vác cái bụng to như vậy đến thì anh biết được nó là của ai?”

Cô gái mang bầu mặc áo cưới đến đánh cô dâu  4
 

Cô dâu nghe vậy như muốn phát điên và hét lên:“Anh có định cưới nữa không hả, đám cưới này có nên tiếp tục nữa không?”  

Cô gái mang bầu mặc áo cưới đến đánh cô dâu  5
 

Nhiều bạn bè, người thân đã khuyên cô dâu bình tĩnh lại. Rất tiếc người đưa clip lên mạng không cho biết cuối cùng cô dâu và chú rể vẫn tiếp tục hôn lễ hay hủy hôn.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại