Cảnh sát truy lùng ráo riết cặp đôi "mây mưa" trong thang máy

Trương Thắng |

(Soha.vn) - Cảnh sát Anh đang ra lệnh truy lùng ráo riết 1 đôi tình nhân sau khi họ đã khiến toàn bộ những người có mặt tại thang máy 1 phen đỏ mặt.

Được biết, cặp đôi này đã tranh thủ làm "chuyện ấy" trong thang máy ở Shrewbury, Shropshire nước Anh chỉ cách mọi người đứng ngoài vài mét. Cảnh sát cũng đã phát tán những hình ảnh từ camera tàu điện về hình ảnh cặp đôi này để dễ dàng cho việc truy tìm.


	Cảnh sát đang truy lùng ráo riết. Ảnh minh họa.

Cảnh sát đang truy lùng ráo riết. Ảnh minh họa.

Một cảnh sát cho hay:”Cặp đôi này đã đi vào thang máy nối với đường chính của ga tàu và các cửa bán vé. Họ đã ở trong đó hơn mười phút và thản nhiên "sex" trong khi đó đang là giờ cao điểm và bất cứ hành khách nào cũng có thể vào thang lúc đó. Chúng tôi đang đăng tải thông tin và tìm kiếm tích cực cặp đôi này để tra hỏi về hành vi của họ. Nếu bạn có thấy bất cứ ai trong số hai người hoặc có thông tin gì giúp ích cho việc điều tra, hãy liên lạc ngay với chúng tôi”.

Vụ việc diễn ra ở ga tàu Shrewsbury

Hành khách Sean Wilson, 22 tuổi cho biết :”Bạn của tôi thấy họ đi thẳng vào thang máy và khi cánh cửa đóng lại là hàng loạt những tiếng rên và tiếng gào. Chắc là các hành khách phải shock lắm. May là lúc đấy không ai mở thang máy. Những hành khách đứng nghe thấy những tiếng rên chắc chỉ biết đứng bàng hoàng”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại