Thấy thức ăn trong nhà biến mất bí ẩn, người đàn ông đặt máy quay, phát hiện điều đáng sợ

Thanh Hương |

Ban đầu, anh đã nghĩ bạn gái mình là người ăn chỗ thức ăn đó.

Câu chuyện xảy ra đã nhiều năm, song mới đây, khi được chính nhân vật chia sẻ, nó đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng, với hàng triệu lượt xem, hàng nghìn bình luận. 

Vào năm 2009, Joe Cummings, một nam diễn viên đang sống cùng bạn gái ở Manhattan, New York, Mỹ đã gặp phải một chuyện kỳ lạ. Đó là vào một thời gian, anh nhận thấy đồ ăn trong nhà cứ tự nhiên biến mất dù anh không hề ăn. 

Thấy thức ăn trong nhà biến mất bí ẩn, người đàn ông đặt máy quay, phát hiện điều đáng sợ - Ảnh 1.

Rất quen thuộc địa hình, người phụ nữ với tay lấy chiếc ghế đẩu...

Ban đầu, Joe nghĩ bạn gái anh đã là người ăn chúng. Nhưng khi hỏi, bạn gái anh đã phủ nhận. Căn hộ chỉ có 2 người, vậy nếu bạn gái đã không ăn, thì là ai? Joe quyết phải tìm cho ra câu trả lời bằng cách lắp đặt máy quay an ninh bí mật. 

Thấy thức ăn trong nhà biến mất bí ẩn, người đàn ông đặt máy quay, phát hiện điều đáng sợ - Ảnh 2.

... Rồi bình thản trèo xuống...

Đến khi mở đoạn băng hình lên, Joe đã vô cùng kinh ngạc, toàn thân lạnh toát khi thấy vào ban đêm, khi không có ai ở nhà, một người phụ nữ lạ hoắc đã ngang nhiên đi lại trong căn hộ của anh. 

Thấy thức ăn trong nhà biến mất bí ẩn, người đàn ông đặt máy quay, phát hiện điều đáng sợ - Ảnh 3.

... Đi tới mở tủ lạnh và ăn uống một cách tự nhiên.

Người phụ nữ để tóc dài lòa xòa, đột ngột xuất hiện một cách đáng sợ, mà nếu như bắt gặp vào ban đêm, có lẽ anh sẽ tưởng là ma. 

Đoạn video cho thấy kẻ lạ mặt đã trèo xuống từ một nơi dùng để trữ đồ ở bên trên cửa chính xuống một chiếc bàn khá cao. Sau đó, người phụ nữ cẩn thận cúi xuống lấy chiếc ghế đẩu rồi dùng nó để xuống đất một cách an toàn. 

Hành động này cho thấy cô ta đã rất quen thuộc với cách sắp xếp đồ đạc trong căn hộ của Joe. Tiếp theo, kẻ xâm nhập còn đi tiểu ra bồn rửa của nam diễn viên một cách tự nhiên, trước khi mở tủ lạnh lấy đồ ăn thức uống và dùng như thể đang ở nhà của mình. 

Thấy thức ăn trong nhà biến mất bí ẩn, người đàn ông đặt máy quay, phát hiện điều đáng sợ - Ảnh 4.

Sự việc đã khiến cho nam diễn viên Joe Cummings vô cùng kinh ngạc và khiếp sợ.

Chưa hết, người phụ nữ còn ra ghế sofa ngồi xem tivi cũng như mở tủ lạnh lấy thêm đồ ăn vặt trước khi lại trốn vào hốc trữ đồ bên trên cánh cửa.

Joe đã gọi điện báo cảnh sát và người phụ nữ trên đã bị bắt giữ ngay lập tức. Khi đó anh mới biết hóa ra cô ta đã sống trong tủ bếp ở nhà anh được vài tuần.

"Tôi không biết làm sao mà cô ta lại ở đó được. Có lẽ cách duy nhất có lẽ là qua lối cửa sổ, vì nhà tôi ở tầng trên cùng và có một lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp" - Joe đã chia sẻ trên Youtube.

"Cảnh sát nghĩ có thể cô ta định tới để ăn trộm khi tôi vắng nhà, và rồi đã quyết định ở lại đó. Chắc đây chẳng phải lần đầu cảnh sát gặp những tình huống như thế này" - nam diễn viên cho biết.

Câu chuyện này cho thấy chúng ta cần nâng cao cảnh giác, vì đôi khi nhà của bạn chưa hẳn là một nơi an toàn như bạn nghĩ, và có thể những gì bạn biết chưa phải là tất cả.

Người phụ nữ lạ mặt sống trong căn hộ của nam diễn viên Mỹ trong hơn 2 tuần.

Trong khi đó, sau khi xem đoạn video đáng sợ mà Joe chia sẻ, nhiều người đã để lại những bình luận như "Đó là lý do bạn nên nuôi chó", hay "Cô ta uống từ cái hộp nước hoa quả kìa, thật kinh tởm", hay "Chuyện này kinh dị thật đấy".

Theo Daily Star

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại