Thấy chủ nhà nghỉ nhìn chăm chăm vào lỗ hổng trong bếp, khách thuê phát hiện 1 điều đáng sợ

Tuyết Nhung |

Hành vi đê tiện của chủ nhà nghỉ đã bị một khách thuê phòng vô tình phát hiện trong lúc bước vào nhà bếp để rửa tay.

Theo ghi nhận, sự việc trên xảy ra tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nghi phạm là một người đàn ông họ Liu, hiện đang kinh doanh một nhà nghỉ giá rẻ dành cho khách du lịch ở gần trạm xe lửa thành phố.

Theo đó, nhà nghỉ của người đàn ông này chỉ tính phí 30 NDT/ đêm (hơn 100.000 đồng ) nên thu hút được rất nhiều khách dụ lịch ghé trọ. Tuy nhiên, ẩn sau cái giá thuê phòng rẻ tiền đó lại là hành vi đê tiện của chủ nhà nghỉ.

Lợi dụng lúc các khách nữ thuê phòng tắm rửa, người đàn ông này liền giở trò rình trộm thông qua một cái lỗ nối giữa nhà bếp và phòng tắm đã được khoét từ trước.

Thấy chủ nhà nghỉ nhìn chăm chăm vào lỗ hổng trong bếp, khách thuê phát hiện 1 điều đáng sợ - Ảnh 1.

Phòng bếp nơi Liu bị phát hiện.

Sự việc chỉ được phát hiện khi một khách nam đang thuê phòng tại quán trọ vô tình nhìn thấy Liu nằm dài trên sàn nhà trong phòng bếp cạnh phòng tắm rồi nhìn chăm chăm vào một cái lỗ nhỏ trên tường.

Gao – vị khách nam phát hiện sự việc nói: "Lúc tôi đi vào bếp để rửa tay thì vô tình nhìn thấy Liu đang ở đó, nằm úp người xuống sàn nhà và mắt thì nhìn chăm chú vào một cái lỗ trên tường, kế bên đó là phòng tắm. Lúc ấy, tôi vẫn thắc mắc không biết người này đang làm gì.

Tuy nhiên, khi bước ra khỏi bếp, tôi liền nghe thấy tiếng nước chảy trong phòng tắm. Nghi ngờ, tôi gõ cửa và âm thanh một người phụ nữ vọng ra từ bên trong nói rằng căn phòng đã có người. Lúc này, tôi biết rằng Liu đang giở trò nhìn trộm phụ nữ tắm. Vì thế, tôi gọi điện báo cảnh sát."

Thấy chủ nhà nghỉ nhìn chăm chăm vào lỗ hổng trong bếp, khách thuê phát hiện 1 điều đáng sợ - Ảnh 2.

Chiếc lỗ nhỏ thông giữa phòng tắm và nhà bếp Liu dùng để nhìn trộm các khách nữ tắm.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Liu một mực phủ nhận lời cáo buộc và nói rằng Gao đang cố áp đặt tội danh cho mình sau khi cả hai vừa trải qua một cuộc tranh cãi dữ dội xoay quanh hóa đơn tiền thuê phòng.

Khi tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Cosy, cảnh sát đã tìm thấy một cái lỗ trên tường trong phòng bếp cho phép những người bên này có thể quan sát mọi việc xảy ra trong phòng tắm. Cảnh sát cũng kiểm tra điện thoại của Liu và tìm thấy một vài bức ảnh khỏa thân của những vị khách nữ.

Mới đây đại diện sở cảnh sát Thành Đô cho biết cuối cùng Liu cũng chịu thừa nhận hành vi nhìn trộm của mình đối với những người khách nữ thuê phòng trong lúc họ đang tắm, đa số trong đó là những nữ sinh đang cố tìm một chỗ thuê rẻ tiền để ở.

Sau sự việc, Liu bị cảnh sát bắt và giam giữ 9 ngày với hành vi nhìn trộm của mình, đồng thời nộp phạt 500 NDT (khoảng 1,7 triệu đồng) vì kinh doanh nhà trọ trái phép khi chưa có sự chấp thuận của chính quyền địa phương. Nhà nghỉ của Liu cũng chính thức bị đóng cửa cách đây không lâu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại