Tặng iPhoneX cho vợ, chồng "méo mặt" khi bồ nhí mò đến tận nhà

Nguyễn Nhung |

Rắc rối này khiến người đàn ông thấm thía sự tai hại mà chuyện bồ bịch, ngoại tình gây ra.

Tờ Tin nhanh hiện đại (Trung Quốc) mới đây đăng tải một thông tin thú vị liên quan đến chiếc điện thoại vừa mới được Apple cho ra lò.

Theo đó, một người đàn họ Lý ở Trạm Giang, thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) hiện đang làm việc tại một công ty ở Trạm Giang.

Từ đầu năm 2017, anh này quen biết với một cô gái họ Vương làm việc trong một cơ sở vật lý trị liệu và không lâu sau đó, hai bên nảy sinh quan hệ bất chính. Cho đến cuối tháng 10/2017 vừa qua, nhân một lần đi công tác đã mua hai chiếc điện thoại cho vợ và bồ nhí.

Ban đầu, cô bồ tỏ ra hoan hỉ khi nhận được quà của tình nhân song khi biết Lý đã mua tặng vợ hẳn chiếc iPhoneX vừa ra lò, cho rằng bạn trai không coi mình bằng vợ nên hai bên đã cãi nhau gay gắt.

Về phía Lý, anh ta cũng cảm thấy khó chịu, cho rằng Vương tham lam nên liệt cô nàng vào danh sách đen, không nghe điện thoại và không đến tìm cô ta thêm lần nào nữa.

Tuy nhiên gần đây, Vương bất ngờ mò đến thẳng nhà Lý, nhất định không chịu đi với lý do muốn… làm cho ra nhẽ mọi chuyện. Người đàn ông trăng hoa đến lúc này mới nhận thức được việc mình đã dại dột rước họa vào người. Không còn cách nào khác, anh ta đành phải nhờ công an đến giúp đỡ.

Theo phóng viên tờ Tin nhanh hiện đại, sau khi được công an phân tích khuyên giải, Lý như tỉnh ngộ, đã nhận ra sai phạm, cam kết chấm dứt quan hệ với tình nhân. Vợ anh cũng chấp nhận bỏ qua cho lầm lỡ của chồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại