Tăng Chí Vỹ lên tiếng về việc gây tai nạn, khiến quan chức cấp cao Hong Kong trọng thương

Phương Anh |

Tăng Chí Vỹ cho biết ông đã hoàn thành lời khai với cảnh sát và có thể về Hong Kong bất cứ lúc nào.

Ngày hôm qua (26/12), báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin ông trùm làng giải trí Hong Kong gây tai nạn xe hơi, khiến một vị quan chức cấp cao bị thương.

Được biết, Tăng Chí Vỹ khi đang cùng bạn gái du lịch ở Hokkaido đã đụng phải một chiếc xe 7 chỗ chạy hướng đối diện. Vụ tai nạn khiến cả 7 người trên chiếc xe kia bị thương nặng, trong đó có ông Lý Chí Hằng - một quan chức trong ngành cảnh sát Hong Kong.

Tuy thương tích nghiêm trọng nhưng ông Lý không gặp nguy hiểm tính mạng. Tăng Chí Vỹ và bạn gái đi cùng chỉ bị thương nhẹ.

Tăng Chí Vỹ lên tiếng về việc gây tai nạn khiến vị quan chức cấp cao trọng thương - Ảnh 1.

Báo chí Hong Kong đưa tin ông Lý Chí Hằng là sở trường sở hình sự Hong Kong.

Tăng Chí Vỹ lên tiếng về việc gây tai nạn khiến vị quan chức cấp cao trọng thương - Ảnh 2.

Hình ảnh của Tăng Chí Vỹ trong vụ tai nạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Tăng Chí Vỹ đã gọi điện cho con gái Tăng Bảo Nghi để thông báo. Nhưng đến hôm nay, vì sự việc thu hút quá nhiều sự chú ý của truyền thông nên đích thân ông trùm showbiz đã phải gửi thông cáo lên tiếng.

Theo đó, Tăng Chí Vỹ phủ nhận việc lái xe khi đang say xỉn. Vì thế ông không phải làm xét nghiệm kiếm tra nồng độ cồn như một số tờ báo đăng hôm qua. Ông cũng đã hoàn thành nhiệm vụ lấy lời khai với cảnh sát Nhật.

Hiện nay, cả Tăng Chí Vỹ và bạn gái đều được phép xuất cảnh về nước bất cứ lúc nào. Sau kì nghỉ, ông sẽ quay trở lại với công việc trong ngành phim ảnh, không có gì thay đổi.

Vụ việc hiện vẫn chưa được công bố cụ thể lỗi do ai gây ra. Tuy nhiên, Tăng Chí Vỹ bày tỏ điều khiến ông lo lắng nhất là sức khỏe của vị quan chức họ Lý. Ông Lý sớm bình phục là tâm nguyện lớn nhất của Tăng Chí Vỹ lúc này.

Theo thông tin từ báo Hong Kong, người bạn gái đi cùng Tăng Chí Vỹ trong khi xảy ra tai nạn là Vanus Li - một thợ trang điểm xinh đẹp kém ông hơn 20 tuổi.

Tăng Chí Vỹ lên tiếng về việc gây tai nạn khiến vị quan chức cấp cao trọng thương - Ảnh 3.
Tăng Chí Vỹ lên tiếng về việc gây tai nạn khiến vị quan chức cấp cao trọng thương - Ảnh 4.

Tăng Chí Vỹ và Vanus một ngày trước tai nạn.

Trước kia, chồng Vanus là thợ trang điểm lâu năm cho Tăng Chí Vỹ. Nhưng từ khi chồng qua đời năm 2015, Vanus thay anh trang điểm riêng cho ông trùm 65 tuổi. Hai người từng bị bắt gặp đi du lịch riêng vào năm ngoái.

Tăng Chí Vỹ lên tiếng về việc gây tai nạn khiến vị quan chức cấp cao trọng thương - Ảnh 5.

Ông trùm và chuyên viên trang điểm thân thiết đến đáng ngờ.

Như vậy, nhiều khả năng Tăng Chí Vỹ sẽ không phải chịu trách nhiệm gì nghiêm trọng với vụ tai nạn vừa xảy ra. Điều này khiến không ít dân mạng tỏ ra thất vọng.

Tăng Chí Vỹ tuy có quyền lực ghê gớm trong làng giải trí Hong Kong, nắm trong tay cổ phần lớn của đài TVB nhưng không được lòng khán giả. Ông được cho là tên "yêu râu xanh" hãm hại nhiều nữ diễn viên Hong Kong, trong đó có ngọc nữ Lam Khiết Anh.

Cái chết của Lam Khiết Anh gần đây đã làm dấy lên một làn sóng chỉ trích Tăng Chí Vỹ dữ dội. Tuy nhiên "ông lớn" này vẫn hầu như không bị ảnh hưởng gì.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại