Phản ứng của Tăng Chí Vỹ sau khi Lam Khiết Anh qua đời: Ngày nào cũng đọc Weibo và nổi điên vì bị mắng chửi

Pa Dun |

Có vẻ như những ngày vừa qua không hề dễ dàng với Tăng Chí Vỹ.

Tháng 1/2018, một đoạn video ngắn phỏng vấn Lam Khiết Anh bất ngờ được chia sẻ. Trong đoạn video ngắn đó, Lam Khiết Anh bất ngờ tiết lộ, kẻ thứ 2 cưỡng hiếp cô chính là Tăng Chí Vỹ.

Thông tin này nhanh chóng khiến cả showbiz Hong Kong náo loạn bởi Tăng Chí Vỹ vốn là ông trùm showbiz quyền lực nhất nhì tại đây. Mặc dù chỉ là ngôi sao chuyên đóng vai phụ nhưng quyền lực của Tăng Chí Vỹ không thể đùa được.

Phản ứng của Tăng Chí Vỹ sau khi Lam Khiết Anh qua đời: Ngày nào cũng đọc Weibo và nổi điên vì bị mắng chửi - Ảnh 1.

Ngay sau đó, cái tên Tăng Chí Vỹ ngay lập tức xuất hiện trên hot weibo. Mặc dù sau đó, Tăng Chí Vỹ đã họp báo phủ nhận thông tin và cho rằng có người cắt ghép video nhưng không thể ngăn được phản ứng gay gắt từ dư luận.

Đỉnh điểm của làn sóng tẩy chay Tăng Chí Vỹ xuất hiện sau khi Lam Khiết Anh qua đời. Những ngày qua, hai cái tên Lam Khiết Anh và Tăng Chí Vỹ liên tục xuất hiện trong danh sách các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Trên weibo của Tăng Chí Vỹ thời gian này liên tục có những bình luận chỉ trích và yêu cầu ông đứng ra xin lỗi, tạ tội với người đã khuất.

Phản ứng của Tăng Chí Vỹ sau khi Lam Khiết Anh qua đời: Ngày nào cũng đọc Weibo và nổi điên vì bị mắng chửi - Ảnh 2.

Theo tiết lộ của truyền thông, những ngày qua của Tăng Chí Vỹ trôi qua vô cùng tồi tệ. Ông không ngờ phản ứng của cư dân mạng lại mạnh mẽ đến vậy. Theo QQ tiết lộ, Tăng Chí Vỹ bị hoảng loạn, căng thẳng thần kinh vì phản ứng của dư luận.

Ông đọc hết bình luận của cư dân mạng và "điên tiết" vì lời mắng chửi của mọi người.

Tờ QQ cho hay, nam diễn viên đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi và hoảng sợ. Có nguồn tin cho biết, có khả năng ông sẽ đi du lịch một thời gian cho khuây khỏa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại