Sở thích quái đản của vợ khiến tôi nhiều lần rơi vào cảnh dở khóc dở mếu

Lâm Phong |

Bạn của mẹ tôi tới nhà, cô ấy vẫn cứ diện áo hai dây và 'thả rông' ngực một cách tự nhiên.

Mấy chị mấy cô cho tôi hỏi: "Là phụ nữ thì ai cũng thích " thả rông " ngực hết à?". Sao vợ tôi lại tôn sùng chủ nghĩa " thả rông " thế nhỉ? Đến mức cô ấy tự làm mình xấu đi, lố đi trong mắt người khác mà vẫn cứ thờ ơ.

Vợ tôi có vóc dáng đẹp thật. Cô ấy nhỏ nhắn nhưng vòng nào ra vòng đó. Đặc biệt vòng 1, trước đây cũng nhỏ thôi, sinh con xong thì quyến rũ hơn hẳn.

Từ sau khi sinh con, vợ tôi có thêm một sở thích và đam mê nữa. Đó là " thả rông " ngực. Ở trong nhà thì tôi không nói làm gì, nhưng đi đón con, đi chợ, hay thậm chí đi siêu thị, cô ấy vẫn cứ không mặc áo ngực.

Sở thích quái đản của vợ khiến tôi nhiều lần rơi vào cảnh dở khóc dở mếu - Ảnh 1.

Đặc biệt vòng 1, trước đây cũng nhỏ thôi, sinh con xong thì quyến rũ hơn hẳn. (Ảnh minh họa)

Tôi làu bàu quá, cô ấy khoác áo khoác ngoài vào là xong. Mà khoác áo thì vẫn cứ thấy ngực cô ấy nảy lên nảy xuống khi bước đi nhìn rất khó chịu. Đi bên cạnh mà người ta cứ ngoái lại nhìn càng khiến tôi xấu hổ và bực mình hơn.

Còn ở nhà thì khỏi phải nói, vợ tôi thả rông toàn tập và mặc những cái áo mỏng. Bố tôi khi nào con dâu về lại lủi ra nhà hàng xóm hoặc vào phòng nằm xem ti vi. 

Đến giờ cơm ông cũng không ra ăn. Tôi hỏi quá, mẹ tôi mới nói bố tôi ngại con dâu. Ăn mặc gì mà cứ lồ lộ cả ra thế kia thì ông không ngại sao được?

Mà mẹ tôi cũng góp ý với cô ấy rồi. Cô ấy ngượng ngùng gãi đầu gãi tai xin lỗi vì vô ý vô tứ quá. 

Nhưng ăn mặc kín đáo được vài hôm, cô ấy lại tiếp tục ăn mặc như cũ với lý do mặc kín nóng quá không chịu nổi và cũng không tiện cho con bú.

Sở thích quái đản của vợ khiến tôi nhiều lần rơi vào cảnh dở khóc dở mếu - Ảnh 2.

Mấy chị mấy cô cho tôi lời giải đáp thắc mắc với: có phải phụ nữ thì đều thích thả rông thế à? (Ảnh minh họa)

Thậm chí khi bạn của mẹ tôi tới nhà chơi, họ toàn là những cán bộ hưu trí nên khá kĩ tính. Thế mà vợ tôi vẫn cứ "thả phây phây" với áo váy đi qua đi lại trước mặt họ. 

Khi về, họ nói cô ấy không ra gì. Mẹ tôi nghe được, giận con dâu đến độ không nói chuyện cả tuần. 

Tôi nói vợ, cô ấy còn gân cổ lên cãi và trách mấy người bạn mẹ tôi là lạc hậu, phong kiến. Mẹ tôi nghe, càng giận hơn. Giờ thì mẹ tôi chẳng thèm nói chuyện hay nhìn mặt vợ tôi nữa.

Tôi cũng hay hỏi vợ vì sao không mặc áo ngực khi đi ra ngoài. Cô ấy nói phụ nữ nên thả rông sẽ tốt hơn mặc áo ngực. 

Mặc áo ngực nhiều dễ bị ung thư vú. Nhưng tôi thấy nhiều người là bác sĩ, nhà khoa học... vẫn cứ mặc áo ngực đó thôi. 

Mấy chị mấy cô cho tôi lời giải đáp thắc mắc với: có phải phụ nữ thì đều thích "thả rông" thế à? Phải làm gì để cô ấy tự nhận ra bản thân mình sai mà thay đổi cách ăn mặc và xin lỗi mẹ tôi đây?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại