Sau Rằm tháng Giêng có 3 con giáp dễ làm giàu, đổi vận, cuộc sống sung túc, viên mãn

Thanh Hương |

Đây là thời điểm tuyệt vời mà 3 con giáp này hẳn đã mong chờ từ lâu.

Tuổi Thìn

Sau Rằm tháng Giêng có 3 con giáp dễ làm giàu, đổi vận, cuộc sống sung túc, viên mãn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thìn đa số là những người sống rất mạnh mẽ, tự lập, không ngại khó, ngại khổ trong cuộc sống. Dù nhìn họ ở góc độ nào, hoàn cảnh nào cũng thấy họ có một sự tự tin và phong thái điềm tĩnh đáng nể. Với tầm nhìn xa trông rộng, lại có một chút tham vọng, tuổi Thìn dễ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thìn là một trong những con giáp làm ăn phát đạt, thịnh vượng sung túc, nhất là những người dám thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, bước vào lĩnh vực kinh doanh sẽ có khả năng trúng lớn. Ngoài ra, do Tý và Thìn là một cặp con giáp vô cùng tương hợp nên tuổi Thìn không chỉ may mắn về tài vận, mà còn suôn sẻ trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã hội.

Đặc biệt, tử vi học có nói, nếu như vào đầu tháng 1 âm, tài vận của tuổi Thìn ở mức bình thường, thì chỉ cần qua Rằm tháng Giêng, cuộc sống của họ sẽ bắt đầu có những tín hiệu khởi sắc. Những điều không mong muốn của tuổi Thìn sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những may mắn bất ngờ. Đặc biệt, chỉ cần bước sang đầu tháng 2 dương, họ sẽ nhận lộc trời cho, sự nghiệp liên tục gặp nhiều tin vui, cuộc sống của tuổi Thìn sẽ ngày càng thăng hoa, viên mãn.

Tuổi Tuất

Sau Rằm tháng Giêng có 3 con giáp dễ làm giàu, đổi vận, cuộc sống sung túc, viên mãn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Với khả năng phân tích và phán đoán đáng nể, tuổi Tuất được cho là những người rất giỏi việc tính toán, kinh doanh và kiếm tiền. Nếu được cho cơ hội tốt, họ có thể một tay làm nên cơ đồ, dù tuổi đời còn trẻ cũng có thể tạo dựng cho mình cơ ngơi đồ sộ, khiến muôn người nể phục.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 sẽ mang lại cho tuổi Tuất sự phát triển không ngừng và nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Được tạo đà từ những may mắn vào cuối năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tuất có đầy đủ điều kiện và cơ hội để thừa thắng xông lên, nắm bắt được cơ hội trời cho và làm giàu cho bản thân và gia đình. Nếu biết tận dụng tốt những ưu thế của mình và nhờ tới mọi nguồn lực giúp đỡ, tuổi Tuất có thể trở thành một trong những con giáp giàu nhất năm Canh Tý.

Tử vi học có nói, qua Rằm tháng Giêng này, cuộc sống của tuổi Tuất sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Nếu như tài vận của họ vẫn còn khá "im lìm" vào đầu tháng 1 âm, thì sau mốc thời gian nói trên, mọi chuyện sẽ hoàn toàn thay đổi. Tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận lợi trong chuyện làm ăn, giúp tình hình tài chính của họ được cải thiện rõ rệt, cuộc sống cũng có nhiều tin vui, có thể nói là thập toàn thập mỹ, là mong muốn của bất kỳ ai.

Tuổi Sửu

Sau Rằm tháng Giêng có 3 con giáp dễ làm giàu, đổi vận, cuộc sống sung túc, viên mãn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Sửu hầu hết là những con người kiệm lời, không phải vì họ không biết nói gì, mà với họ, việc chứng minh bằng hành động còn quan trọng hơn nhiều so với bằng lời nói. Là những con người khiêm tốn, tuổi Sửu không thích khua môi múa mép, mà âm thầm nỗ lực hết mình, đến khi họ đạt được thành quả, nhiều người đã phải giật mình kinh ngạc vì đã đánh giá họ quá thấp.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu là một trong số những con giáp có vận số đỏ nhất, gặp may mắn trong nhiều chuyện, đặc biệt là con đường công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên, không giống như các con giáp khác, tuổi Sửu lại gặp khó khăn vào tháng đầu tiên của năm Canh Tý. Đây là thời điểm tuổi Sửu làm gì cũng không thu được kết quả như ý, thậm chí còn gặp phải họa tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét nên hầu như công việc không đạt được thành tựu gì đáng kể.

Song từ sau Rằm tháng Giêng, mọi chuyện trong cuộc sống của họ sẽ có những thay đổi đáng kinh ngạc. Tử vi học có nói, tuổi Sửu không cần đợi chờ lâu, chỉ cần tới đầu tháng 2 âm sẽ là lúc họ gặp được vận may tới tấp, thậm chí đón đợi họ là một cơn mưa tài lộc. Hãy luôn nỗ lực và cố gắng hết mình đúng như tính cách thường thấy của tuổi Sửu, họ sẽ nhận về kết quả xứng đáng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại