Ra Tết 3 con giáp này cứ đi chơi xuân, bình tĩnh chờ thời cơ tốt vào tháng 3 âm

Thanh Hương |

Theo các chuyên gia phong thủy, dù có nôn nóng tới mức nào thì 3 con giáp sau cũng không nên có những thay đổi lớn về công việc trong 2 tháng đầu năm.

Tuổi Tỵ

Ra Tết 3 con giáp này cứ đi chơi xuân, bình tĩnh chờ thời cơ tốt vào tháng 3 âm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo thuyết Âm - Dương, Tỵ thuộc Âm, do đó không có xung đột với Tý. Bên cạnh đó, Tỵ là Hỏa, mà Thủy tượng trưng cho sự nghiệp của Tỵ. Tý lại chính là Thủy nên năm Canh Tý sẽ mang lại nhiều cơ hội về sự nghiệp cho tuổi Tỵ.

Tỵ có chứa Thổ, chính là một loại đất khô, tường hoặc núi. Yếu tố Thổ này có thể chặn đứng Thủy, nghĩa là năm Canh Tý có thể mang đến những thách thức, song những người tuổi Tỵ hoàn toàn có có thể đương đầu và vượt qua những thách thức ấy.

Yếu tố Thủy trong Tý và Thổ trong Tỵ có mối quan hệ hấp dẫn với Hỏa nên Tỵ có lộc về công việc, cần phải biết nắm bắt. Tuy nhiên, Tý chính là nước mưa, mà mưa thì lúc có lúc không nên việc đầu tư làm ăn trong năm Canh Tý khá rủi ro, tuổi Tỵ cần phải cân nhắc cho kỹ càng, tránh những hậu quả không mong muốn.

Tử vi học có nói, tháng 2 âm là lúc tài vận của tuổi Tỵ hơi chững lại, cần đề phòng các nguy cơ và không nên nôn nóng khi chưa đạt được thành tựu. Đến tháng 3 âm, mọi chuyện sẽ dần ổn định với họ và những kết quả tốt đẹp sẽ dần xuất hiện.

Tuổi Ngọ

Ra Tết 3 con giáp này cứ đi chơi xuân, bình tĩnh chờ thời cơ tốt vào tháng 3 âm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Với người tuổi Ngọ, Thủy đại diện cho sự nghiệp của họ nên năm Canh Tý sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Tuy nhiên những cơ hội này cũng kéo theo các thách thức, đòi hỏi họ phải có đủ sự trải nghiệm và khôn khéo để vượt qua được chúng. Tuổi Ngọ hãy yêu cầu sự trợ giúp từ đồng nghiệp, không nên ôm đồm làm một mình.

Bên cạnh đó, Tý và Ngọ có mối quan hệ mâu thuẫn nên mối quan hệ của tuổi Ngọ với những người khác trong năm 2020 cũng không được suôn sẻ như trong năm Kỷ Hợi. Đặc biệt, tử vi học có nói tháng 1 âm và tháng 2 âm là thời điểm tài vận của tuổi Ngọ kém hơn các tháng khác, do đó chỉ nên tiếp tục công việc hiện tại mà chưa nên có những thay đổi lớn trong công việc.

Điều này nghĩa là tuổi Ngọ có thể dành một chút thời gian trong những ngày đầu năm để cùng người thân hoặc bạn bè tận hưởng, vui chơi để sạc lại năng lượng, chuẩn bị cho việc làm ăn được cho là sẽ có khởi sắc vào thời điểm sắp tới.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm là giai đoạn may mắn bất ngờ cho tuổi Ngọ, mà hầu như họ làm gì cũng thu được kết quả tốt đẹp. Tuổi Ngọ nên có những động thái chuẩn bị để có thể nắm bắt trọn vẹn cơ hội tuyệt vời này.

Tuổi Thân

Ra Tết 3 con giáp này cứ đi chơi xuân, bình tĩnh chờ thời cơ tốt vào tháng 3 âm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo thuyết phong thủy, Thân thuộc hành Kim, mà Hỏa có thể nung chảy Kim, Hỏa lại tượng trưng cho sự nghiệp của tuổi Thân, Tý lại chỉ chứa Thủy chứ không chứa Hỏa. Chính vì thế, sự nghiệp của Thân sẽ không có nhiều biến chuyển, nên tập trung cho công việc hiện tại chứ chưa nên chuyển việc hay thực hiện những kế hoạch lớn trong công việc, nhất là trong 2 tháng đầu năm, thời điểm được cho là kém thuận lợi cho người tuổi Thân.

Lưu ý là Thủy sinh Mộc nên muốn tăng tài lộc và vượng khí cho mình, Thân cần phải sử dụng tài năng và sự sáng tạo để tạo ra cơ hội làm ăn, đem tiền về nhà nhưng cũng cần thận trọng trong việc đầu tư làm ăn.

Tử vi học có nói, tháng Ba âm là lúc mà tài vận của tuổi Thân bắt đầu có những bước chuyển biến tích cực, vượng khí cho tuổi Thân rất lớn, dễ làm nên chuyện, tiền tài bắt đầu tìm đến họ, nên có những quyết định sáng suốt và dứt khoát để đón nhận thành tựu.

Còn hiện tại, tuổi Thân chỉ nên tiếp tục công việc hiện tại, nỗ lực nhưng không quá sốt ruột, chờ thời cơ tốt sẽ đến với họ vào tháng Ba âm.

mặt tài lộc, Kim có thể chinh phục Mộc, mà Mộc tượng trưng cho tiền của tuổi Thân. Trong khi đó, Tý chỉ chứa Thủy chứ không chứa Mộc, nghĩa là tuổi Thân sẽ ít có các cơ hội kiếm tiền bất ngờ mà thu nhập của họ phần lớn tới từ những nguồn cố định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại