3 con giáp năm Canh Tý bứt phá hơn hẳn so với năm Kỷ Hợi, cuộc sống viên mãn giàu có dư dả

Thanh Hương |

Trong năm Kỷ Hợi, 3 con giáp sau đã có nhiều tháng liên tiếp gặp khó khăn, song đến năm Canh Tý, họ được cho là sẽ được đền bù lại gấp bội.

Tuổi Sửu

3 con giáp năm Canh Tý bứt phá hơn hẳn so với năm Kỷ Hợi, cuộc sống viên mãn giàu có dư dả - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Những người tuổi Sửu trời sinh đa phần là những con người chịu thương, chịu khó, luôn cố gắng hết sức để làm tốt nhất công việc của mình. Họ ít khi than phiền hay kể khổ với ai, song một khi cảm thấy áp lực đã vượt quá giới hạn, họ sẽ dứt khoát từ bỏ hiện tại và dũng cảm đi tìm một công việc phù hợp hơn với mình. 

Trong năm Kỷ Hợi, tài vận của tuổi Sửu được đánh giá ở mức trung bình. Họ có vài tháng thuận lợi vào nửa năm đầu tiên, song lại khá lao đao trong nửa cuối năm. Họ làm gì hầu như cũng không thu về được kết quả như ý, tâm trạng ít khi được vui vẻ, công việc cũng khó tiến triển. Giai đoạn khó khăn nhất của họ kéo dài từ đầu tháng 7 đến đầu tháng 12 mới kết thúc. 

Tuy nhiên, bước sang năm Canh Tý, tuổi Sửu đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Các giai đoạn khó khăn của họ không kéo dài nhiều tháng liên tiếp như năm ngoái. Đặc biệt, họ còn có nhiều tháng hanh thông rải đều từ đầu năm đến cuối năm, đem đến cho họ nhiều cơ hội làm ăn tuyệt vời để kiếm tiền, làm giàu. 

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu là một trong những con giáp may mắn nhất, nếu biết nắm bắt thì tiền bạc sẽ tự tìm đến tận nhà. Đặc biệt, tuổi Sửu sẽ gặp may mắn bất ngờ ngay từ tháng 2 âm này nên hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé. 

Tuổi Dần

3 con giáp năm Canh Tý bứt phá hơn hẳn so với năm Kỷ Hợi, cuộc sống viên mãn giàu có dư dả - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần là những người mạnh mẽ, quyết đoán và có sự tự lập rất cao. Dù có khả năng tài chính hay không thì họ cũng không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác mà luôn tự mình phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Có thể nói tuổi Dần là những người không bao giờ thực sự thất bại, vì mỗi lần vấp ngã là họ lại vươn mình đứng dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần là một trong số những con giáp dính họa tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ nên gặp phải không ít trở ngại, khó khăn. Hầu như làm gì họ cũng khó có được kết quả như ý. 

Tuy nhiên, bước sang năm Canh Tý 2020, tuổi Dần được cho là sẽ đón nhận một cơn mưa tài lộc không ngừng. Được sao tốt chiếu rọi, họ làm gì cũng được trời Phật phủ hộ, gặp may mắn không ngừng, công việc không những thăng hoa, phát triển, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ tận tình, mà cuộc sống riêng tư cũng có nhiều khởi sắc. 

Đặc biệt, tử vi học có nói, chỉ cần trải qua tháng 2 âm, bước sang tháng 3 âm là tuổi Dần sẽ như cá gặp nước, được tiếp xúc với nhiều cơ hội thuận lợi, sự nghiệp lên như diều gặp gió mà tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn bao giờ hết. 

Tuổi Dậu

3 con giáp năm Canh Tý bứt phá hơn hẳn so với năm Kỷ Hợi, cuộc sống viên mãn giàu có dư dả - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dậu đa phần là những người rất lương thiện, sống coi trọng tình cảm, hay giúp đỡ mọi người nên thường nhận về phúc phần rất lớn. Trong công việc, họ lại hay có những ý tưởng độc đáo và rất có trách nhiệm, luôn chăm chỉ nên được đánh giá cao. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu bị sao xấu chiếu rọi nên những tháng may mắn thì ít mà thời điểm khó khăn lại dài hơn. Từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 12 là thời điểm họ gặp nhiều chuyện xui xẻo, công việc ít có thành tựu mặc dù đã bỏ ra không ít công sức. 

Song khi năm Kỷ Hợi kết thúc, bước sang năm mới Canh Tý 2020 cũng là lúc chuyện công danh sự nghiệp của tuổi Dậu bước sang trang mới. 

Được sao tốt chiếu rọi, tuổi Dậu trở thành một trong những con giáp có số đỏ nhất trong năm Canh Tý. Có tới 6 tháng may mắn trong năm, họ được cho là làm gì cũng kiếm ra tiền, công việc thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc lúc nào cũng dư dả và cuộc sống thì vô cùng viên mãn, sung túc. 

Đặc biệt, tử vi học có nói, ngay từ tháng 1 âm, tuổi Dậu đã gặp nhiều chuyện tốt lành, thậm chí là vận may bất ngờ. Biết cách nắm bắt sẽ đem về cho họ một số tiền lớn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại