Samsung vừa bất ngờ được lực lượng vũ trang 1 nước "chọn mặt gửi vàng"?

Quế Mai |

Bên cạnh TV, đồ gia dụng hay điện thoại, gã khổng lồ Hàn Quốc cũng sở hữu nhiều thứ "hay ho" khác.

GSP (Đội cận vệ Thụy Sĩ) là lực lượng chịu trách nhiệm bảo vệ Giáo hoàng và Thành Vatican. Và mới đây đã phát hiện ra rằng nền tảng bảo mật Knox Suite để quản lý các thiết bị di động của Samsung là một giải pháp công nghệ đáng tin cậy.

Cụ thể Samsung Knox Suite giúp các quản trị viên của GSP quản lý và giám sát tất cả các thiết bị từ xa - bao gồm việc xóa dữ liệu trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, cùng với việc tùy chỉnh thiết bị để phù hợp với yêu cầu bảo mật của Vatican.

Ngoài ra ứng dụng còn giúp GSP triển khai báo động nhanh giữa các thiết bị trong hệ thống đối với các tình huống có rủi ro cao, cũng như giúp cập nhật trạng thái sẵn sàng chiến đấu của tất cả các thành viên lực lượng vũ trang này.

Được thành lập năm 1506, GSP hiện là lực lượng vũ trang lâu đời và nhỏ nhất thế giới (quân số 135 người vào năm 2019).

Quân phục của họ mang phong cách Phục hưng với các màu xanh lam, đỏ, cam và vàng. Bên cạnh vũ khí truyền thống như kích, họ cũng sở hữu các vũ khí bộ binh hiện đại.

Quân phục của họ mang phong cách Phục hưng với các màu xanh lam, đỏ, cam và vàng. Bên cạnh vũ khí truyền thống như kích, họ cũng sở hữu các vũ khí bộ binh hiện đại.

Bên cạnh Knox Suite, Samsung đã tuyên bố, dòng máy tính bảng Galaxy Tab Active hỗ trợ ứng dụng này có "độ tin cậy vô song", đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước IP68.

Nhà sản xuất cũng lưu ý rằng Galaxy Tab Active đã được Quân đội Mỹ tiến hành đánh giá giới hạn chịu đựng của thiết bị liên quan tới các yếu tố ảnh hưởng như độ cao, độ ẩm, độ ngập nước, sương muối, bụi, rung và rơi.

Và kết quả là Galaxy Tab Active 2 đã đạt được tiêu chuẩn MIL-STD-810G, trong khi Galaxy Tab Active 3 đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD-810H.

Về lý thuyết, nếu một thiết bị đạt các tiêu chuẩn nói trên thì phải có độ bền cực cao. Nó có khả năng "sống sót" cao sau những lần bị thả rơi và trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Samsung vừa bất ngờ được lực lượng vũ trang 1 nước chọn mặt gửi vàng? - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại