Quang Linh Vlogs nhìn gì mà dân mạng liên tục 'réo gọi' Hoa hậu Thùy Tiên?

Nguyễn Quỳnh Trang |

Dân tình vẫn miệt mài 'đẩy thuyền' Quang Linh và Thùy Tiên.

Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thuỳ Tiên là một trong những cặp đôi được cộng đồng mạng (CĐM) “đẩy thuyền” nhiều nhất sau một dự án thiện nguyện cùng nhau. Không quá khi nói rằng đây là “chiến hạm” manh động nhất, vì hễ cứ có động thái nào bất thường là đối phương sẽ ngay lập tức được gọi tên.

Trong dự án thiện nguyện tại Châu Phi, không ít những bức hình của Quang Linh và Thùy Tiên được chụp lại. Vì quá đẹp đôi nên CĐM liên tục "đẩy thuyền".

Chẳng nói đâu xa, mới đây nhất khi Quang Linh Vlogs có chuyến bay về Việt Nam cùng đoàn đội của mình. Ngoài dành sự quan tâm về lịch trình cho chàng trai xứ Nghệ này, CĐM còn liên tục nhắc đến Thuỳ Tiên dưới mỗi dòng trạng thái Quang Linh đăng tải trên MXH.

Hay ngay trong chiếc clip “nhìn xa xăm” được quay bởi thuyền trưởng Tiến Nguyễn - một người bạn của Quang Linh cùng dòng caption “anh mơ về những kỷ niệm”, team qua đường nhanh tay tag Hoa hậu Thuỳ Tiên. Dù khi đó Quang Linh chỉ đang nhìn chiếc cầu tình yêu và khách du lịch ở thành phố Đà Nẵng. Không ít người còn trêu đùa rằng "Linh đang mơ về những kỉ niệm hay mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, trong nhà cô tiên".

Ngoài ra, dân tình còn phát hiện được một chi tiết về hình nền của Quang Linh và "đoán già đoán non" rằng rất giống ảnh của Thùy Tiên chụp ở Hà Giang. Chưa ai xác thực được điều này nhưng lại chính là "dấu hiệu" khiến hội những người đẩy thuyền thêm thích thú.

Những hình ảnh đẹp của Quang Linh và Thùy Tiên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại