Qua tháng 7 âm có 3 con giáp tài lộc cất cánh, không giàu nứt đố đổ vách cũng dư dả

Thanh Hương |

Sau 1 thời gian gặp nhiều thử thách và khó khăn, đây là những con giáp sẽ tìm được vận đỏ của mình khi tháng 7 âm kết thúc.

Với nhiều người, tháng 7 âm là tháng cô hồn và sẽ dễ gặp chuyện xui xẻo. Đúng hay sai ở đây tạm chưa bàn, nhưng theo cái nhìn của các chuyên gia phong thủy, thì tháng 7 âm nay trùng hợp lại là thời điểm chưa được suôn sẻ lắm của 3 con giáp là tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Mão.

Tuy nhiên, khi đi qua tháng này rồi thì 3 con giáp này lại như được đổi vận, trở nên may mắn bất ngờ về chuyện tiền bạc. Cùng xem cụ thể vận may của từng con giáp nhé.

Tuổi Tỵ

Theo các chuyên gia phong thủy, do Tỵ và Hợi không hợp nhau nên vào năm Hợi, người tuổi Tỵ thường gặp nhiều khó khăn hơn các năm khác. Chính vì thế, trong năm Kỷ Hợi 2019, ngay từ đầu năm, người tuổi Tỵ đã bị thử thách nhiều cả về vấn đề sức khỏe và tiền bạc.

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp tài lộc cất cánh, không giàu nứt đố đổ vách cũng dư dả - Ảnh 1.

Từ tháng 8 âm trở đi, người tuổi Tỵ sẽ liên tục gặp vận đỏ trong cuộc sống. (Ảnh minh họa: Internet)

Đặc biệt, khoảng thời gian từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 7 là lúc họ có thể gặp vận đen nhiều nhất. Để tránh xui xẻo, các chuyên gia phong thủy khuyên họ nên tránh lui tới những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, đám tang… và tích cực tham dự những sự kiện vui vẻ như đám cưới, các buổi tiệc sinh nhật.

Ngoài ra, họ cũng được khuyên duy trì thái độ sống ngay thẳng, rõ ràng và rành mạch để tránh xa những rắc rối, thị phi. Tuy nhiên, tử vi học có nói, phải vượt qua tháng 7 âm lịch thì những người tuổi Tỵ mới qua được vận xui.

Cụ thể, từ đầu tháng 8 âm, tức tháng 9 dương sẽ là thời gian "qua cơn bĩ cực, đến hồi thái lai" của họ. Sức khỏe không những được cải thiện, mà chuyện tài vận của họ cũng như được cất cánh.

Họ sẽ may mắn liên tiếp trong cả tháng 9 cho tới tháng 11 nên nếu có kế hoạch gì thì nên thực hiện trong khoảng thời gian này vì sẽ có kết quả cực tốt. Nếu biết nỗ lực và chăm chỉ, họ có thể đổi vận trong tích tắc và có một cái Tết vô cùng sung túc.

Tuổi Thân

Không giống như tuổi Tỵ, Thân và Hợi lại khá hợp nhau nên năm Kỷ Hợi 2019 cũng là một năm dễ thở và suôn sẻ hơn với người tuổi Thân, so với năm Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, đặc biệt là về chuyện tài chính, tiền bạc.

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp tài lộc cất cánh, không giàu nứt đố đổ vách cũng dư dả - Ảnh 2.

Từ tháng 8 âm đến tháng 11 âm, người tuổi Thân xác định con đường tài vận của họ sẽ hết sức tươi sáng, có thể đổi đời trong phút chốc.

Dự báo trong năm nay, người tuổi Thân sẽ có những bước tiến vững chắc trong nghề nghiệp và đạt được những thành quả tích cực trong suốt cả năm, tất nhiên là khi họ có quyết tâm cao và làm việc chăm chỉ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, vì Hợi không liều lĩnh như như Thân nên năm nay, người tuổi Thân được khuyên là không nên có những hành động bột phát và liều lĩnh thì sẽ tránh được tai họa và gặp được chuyện tốt lành.

Đặc biệt, họ không nên tham gia những dự án có rủi ro cao, dù bề ngoài trông có vẻ hứa hẹn đến thế nào đi chăng nữa. Tử vi học có nói, từ đầu tháng 1 đến giữa tháng 6 là thời điểm chững lại với người tuổi Thân.

Họ có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe và tiền bạc. Tuy nhiên, từ tháng 7 trở đi, những chuyện không vui sẽ gần qua đi, nhường chỗ cho những điều may mắn, tốt đẹp. Đặc biệt, bước qua tháng 7 âm lịch, con đường tài lộc của người tuổi Thân sẽ có những khởi sắc đáng chú ý.

Từ tháng 8 âm, tức tháng 9 dương trở đi, vận đỏ sẽ tới tấp tìm đến họ, cho họ cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn cho một cuộc sống giàu sang, chí ít cũng dư dả, sung túc cho dịp cuối năm.

Tuổi Mão

Năm Mậu Tuất 2018 là một năm thành công với đa số người tuổi Mão, và dự đoán là năm Kỷ Hợi 2019, họ sẽ còn thành công nhiều hơn nữa. Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay sẽ là một thời điểm đem đến nhiều sự thay đổi cho người tuổi Mão.

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp tài lộc cất cánh, không giàu nứt đố đổ vách cũng dư dả - Ảnh 3.

Từ tháng 8 âm lịch trở đi cho đến tháng 11 âm lịch sẽ là lúc người tuổi Mão đạt được sự viên mãn trong cuộc sống khi vừa giàu có, vừa hạnh phúc trong tình duyên. (Ảnh minh họa: Internet)

Họ sẽ có những bước phát triển cả về sự nghiệp, tài chính cũng như các mối quan hệ. Đặc biệt, người tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân, người đưa đường dẫn lối cho họ đến với những thành công trong cuộc sống, và người này rất có thể là bạn bè của họ.

Tuy nhiên, trong số những người bạn của mình, nếu như có người là quý nhân, thì cũng có kẻ có thể đâm sau lưng họ. Người tuổi Mão có thể sẽ gặp hạn tiểu nhân trong tháng 7 âm lịch này nên cần phải hết sức đề phòng để tránh những rủi ro không đáng có.

Hãy tập trung vào việc của mình, tránh mọi cuộc cãi vã thì sẽ bình yên đi đến những ngày tháng tốt đẹp phía trước. Tử vi học có nói, vượt qua tháng 7 âm lịch, từ tháng 8 âm lịch trở đi cho đến tháng 11 âm lịch sẽ là lúc sự nghiệp và tình cảm của tuổi Mão thăng hoa viên mãn.

Họ không những kiếm được nhiều tiền, mà những người độc thân còn có cơ hội gặp được ý trung nhân và có một cái kết hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại