Trèo tường ra ngoài để hẹn hò với bạn trai, nữ sinh đại học gặp sự cố muốn "độn thổ"

Linh Chi |

Nhiều người thắc mắc bức tường cao tới 2m, được rào vô cùng chắc chắn, tại sao nữ sinh vẫn bất chấp trèo qua.

Mới đây, thông tin về sự cố "nhớ đời" của một nữ sinh Trung Quốc đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Theo đó, cô nàng đang theo học tại tại một trường đại học ở tỉnh Hồ Nam. Tối hôm xảy ra sự việc, nữ sinh vì muốn trốn ra ngoài hẹn hò với bạn trai nên đã quyết định trèo tường. Không ngờ rằng, cô gái lại bị gai chống trộm của bức tường đâm vào phía sau. Mặc dù đã vùng vẫy tự tìm cách thoát ra nhưng vẫn không thể nhúc nhích. Cuối cùng, bất chấp việc sẽ bị phạt, nữ sinh đành hét lớn kêu cứu chú bảo vệ.

Trèo tường ra ngoài để hẹn hò với bạn trai, nữ sinh đại học gặp sự cố muốn độn thổ - Ảnh 1.

Thế nhưng, tư thế mắc kẹt tế nhị của nữ sinh khiến bảo vệ cũng phải "bó tay". Biết mình không thể tự cứu cô gái, chú bảo vệ đã gọi điện cho cảnh sát và đội cứu hỏa đến giúp đỡ.

Do cô gái bị đâm trúng vào bộ phận nhạy cảm nên ngay cả lực lượng cứu hỏa cũng phải "toát mồ hôi". Sau một hồi bàn bạc, họ quyết định sẽ bắc thang, dùng kìm cắt dây điện cắt bỏ gai chống trộm. Sau đó lính cứu hỏa sẽ đỡ nữ sinh trèo qua bức tường nhảy xuống.

Trèo tường ra ngoài để hẹn hò với bạn trai, nữ sinh đại học gặp sự cố muốn độn thổ - Ảnh 2.

Sau rất nhiều nỗ lực của lực lượng cứu hỏa, nữ sinh đại học đã được cứu thoát. Để tránh cho cô gái xấu hổ, các anh lính cứu hỏa đã giúp cô che mặt và đưa tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Trèo tường ra ngoài để hẹn hò với bạn trai, nữ sinh đại học gặp sự cố muốn độn thổ - Ảnh 3.

Sự việc sau khi xuất hiện đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tò mò với chiều cao của bức tường là 2m, chưa kể rào chắn bằng những thanh sắt chống trộm, tại sao nữ sinh này có thể liều lĩnh đến vậy? Hơn nữ, hình thức quản lý khép kín của ngôi trường cũng gây thắc mắc lớn.

Thì ra, trường đại học này đang đóng cửa để phòng dịch COVID-19 nên ai muốn ra ngoài trường thì chỉ có thể đi chơi khuya và trở về vào sáng sớm. Cô nàng cũng không nghĩ bản thân lại vô tình trượt chân và rơi vào tình huống muốn "độn thổ" như vậy.

Mặc dù sự việc không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng cũng khiến nữ sinh nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận.

"Đúng là không ai muốn làm người bình thường khi yêu. Không gặp một chút thôi có sao đâu mà phải trèo tường như vậy. Giờ đến trường ai cũng chỉ trỏ xấu hổ chết";

"Lớn rồi mà vẫn hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Hết bất chấp nguy hiểm của bản thân mà còn vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh";

"Nhìn bức tường cao như vậy mà cũng dám trèo. Đúng là giới trẻ thời nay vì yêu mà cái gì cũng dám làm. Mọi người nhớ xem đây là bài học để rút kinh nghiệm nhé";

"Vừa xấu hổ vừa bị kỷ luật nữa, còn không biết có bị đuổi học không".

theo Đời Sống và Pháp Luật