Thúy Nga đi siêu xe hơn 10 tỷ: "Xe này ra vào đuối lắm, nhưng đẹp nên cũng được"

Mochi |
Thúy Nga đi siêu xe hơn 10 tỷ: "Xe này ra vào đuối lắm, nhưng đẹp nên cũng được"
Thúy Nga đi siêu xe hơn 10 tỷ: "Xe này ra vào đuối lắm, nhưng đẹp nên cũng được"

"Xe này mà thuê chắc hơn 500 đô/ngày chứ không ít đâu", ca sĩ Leon Vũ nói.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip cùng ca sĩ Leon Vũ đến thăm cơ sở sản xuất dụng cụ làm nail của một ông chủ người Việt rất thành công tại Mỹ.

Mở đầu, Thúy Nga không khỏi bất ngờ khi được Leon Vũ đón bằng siêu xe sang chảnh với phong cách cửa chéo. Cô trầm trồ cho hay bản thân đã từng được trải nghiệm chiếc xe cửa chéo này một lần nhưng không cùng thương hiệu. "Xe này ra vào đuối lắm, nhưng đẹp nên cũng được", danh hài nói.

Theo Leon Vũ tiết lộ, siêu xe có giá 450 nghìn USD (tương đương hơn 10 tỷ đồng). Tuy nhiên, đây không phải là xe hơi của Leon Vũ mà do anh mượn từ một người bạn. "Xe này mà thuê chắc hơn 500 đô/ngày chứ không ít đâu", Leon Vũ cho hay.

Thúy Nga thích thú trước siêu xe hơn 10 tỷ đồng.

Cả hai cùng đến thăm cơ sở sản xuất đồ làm nail hoành tráng của CEO Đô Nguyễn. Tại đây sản xuất nhiều đồ dùng như cọ vẽ, gel, sơn màu... Thương hiệu của anh Đô Nguyễn mới có maatjtrên thị trường Mỹ 3 năm rưỡi nhưng đã có những thành công đáng kể.

"Trên toàn nước Mỹ có 100 đại lý, có luôn cả ở Đức, Singapore", anh Đô Nguyễn giới thiệu.

Tại đây, Thúy Nga được đưa đi tham quan xưởng sản xuất khổng lồ với nhiều khâu khác nhau, công nhân chủ yếu là người nước ngoài.

Khi được giới thiệu về sơn, gel, Thúy Nga hào hứng cho hay: "Tôi phát hiện là sản phẩm này tôi đã từng dùng rồi. Bình thường đi làm nail tôi chọn màu chứ không nhìn thường hiệu nên không biết. Trước nay tôi nghĩ tất cả những sản phẩm về nail là của Trung Quốc, bây giờ mới biết tất cả sản phẩm này được làm ở Mỹ".

Thúy Nga khám phá supply nail khổng lồ của ông chủ người Việt.

Chứng kiến sự phát triển, hiện đại của xưởng sản xuất do người Việt điều hành, Thúy Nga trầm trồ:

"Công ty của anh rất lớn, tôi làm gọn thôi chứ đi hết xưởng thấy rất mênh mông. Mới đi một chút đã thấy người Việt Nam chúng ta rất chịu khó, cứ siêng năng chăm chỉ là thành công nha mọi người".

Trong phần tiếp theo, Thúy Nga sẽ được lắng nghe câu chuyện về sự thành công của CEO Đô Nguyễn tại đất Mỹ.