Bất ngờ với cuộc sống của Chiến "chó" phim Hương vị tình thân ngoài đời

Bảo Quỳnh (tổng hợp) |
Bất ngờ với cuộc sống của Chiến "chó" phim Hương vị tình thân ngoài đời
Bất ngờ với cuộc sống của Chiến "chó" phim Hương vị tình thân ngoài đời

Đểu cáng, "hổ báo" trên phim thế nhưng ngoài đời, diễn viên Anh Tuấn lại có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ.

Có vợ xinh đẹp, là diễn viên nổi tiếng

Mỗi lần nhìn thấy gương mặt Anh Tuấn trên màn ảnh nhỏ, khán giả lại nhớ ngay đến những vai phản diện có tính cách đểu cáng, lưu manh của anh trong hàng loạt bộ phim anh từng tham gia.

Gần đây nhất, Anh Tuấn đảm nhiệm diễn xuất vai Chiến "chó" trong bộ phim truyền hình đang được chú ý là "Hương vị tình thân".

Chiến "chó" là một nhân vật để cáng, giở mặt, lật lọng... nhiều lần mang đến bi kịch cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam đóng).

Dù chỉ là một vai phụ nhưng diễn xuất của Anh Tuấn trong phim đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khiến Chiến "chó" trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất phim.

Bất ngờ với cuộc sống của Chiến chó phim Hương vị tình thân ngoài đời - Ảnh 1.

Tạo hình vai diễn Chiến "chó" của diễn viên Anh Tuấn trong phim "Hương vị tình thân".

Đểu cáng, "hổ báo" trên phim là vậy, thế nhưng ngoài đời, diễn viên Anh Tuấn lại có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ.

Bà xã của Anh Tuấn không phải ai khác mà chính là một nữ diễn viên được khán giả yêu mến trên màn ảnh nhỏ, chuyên diễn những vai dịu dàng hiền lành - Nguyệt Hằng.

Được biết thì nghệ thuật cũng là cơ duyên đưa cô đến với ông xã – nam diễn viên Anh Tuấn. Cả 2 quen nhau năm 1991 khi cùng là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ.

Tuy nhiên, tính cách trái ngược nên ban đầu ấn tượng của họ về nhau không mấy tốt đẹp. Mãi sau 4 năm tìm hiểu, họ mới chuyển ghét thành yêu và đi đến quyết định hôn nhân vào năm 1996.

Đến nay, cuộc hôn nhân của "cặp đũa lệch" đã kéo dài 25 năm. Tổ ấm của họ cũng có thêm 4 người con "đủ nếp đủ tẻ". Cô con gái út được Nguyệt Hằng sinh vào năm 2018, khi cô đã bước vào tuổi 45.

Bất ngờ với cuộc sống của Chiến chó phim Hương vị tình thân ngoài đời - Ảnh 2.

Bỏ ý định ly hôn chỉ vì... bát phở

Tuy nhiên cuộc hôn nhân của cặp đôi cũng từng trải qua rất nhiều sóng gió. Không chỉ đối lập về ngoại hình mà trong tính cách của họ cũng có sự khác biệt.

Nguyệt Hằng từng kể cô là người lãng mạn, bay bổng còn ông xã lại khá khô khan, nóng tính, ít nói lời ngọt ngào với vợ.

Thời điểm mới lấy nhau, Nguyệt Hằng cứ lặng lẽ khóc một mình, còn Anh Tuấn thì không thể hiểu được nỗi lòng của cô. Nhưng lâu dần, họ cứ điều chỉnh bản thân từng chút một để hoà hợp với nửa kia, không để xảy ra xung đột.

Kết hôn khi cả hai còn quá trẻ, Anh Tuấn vẫn mải chơi nên cặp đôi từng đứng trên bờ vực đổ vỡ. Từng có lúc anh mê cờ bạc mà phải bán xe máy, cả hai đi làm bằng xe ôm.

Thời ấy, thu nhập từ nghề diễn của cả hai vợ chồng có 80 nghìn/ngày, nhưng đi xe ôm đã mất 40 nghìn. Vì thế, cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn, chật vật.

"Có thời điểm, hai vợ chồng tôi đã viết đơn ly dị rồi. Chúng tôi không có mẫu đơn của tòa nên đành tự viết và kí. Nhưng khi đến nộp thì không đúng ngày phường nhận đơn nên đành rủ nhau đi ăn phở rồi về luôn, không ly dị nữa.

Đôi khi, tôi cũng có bị lệch lạc bởi tình cảm bên ngoài nhưng chưa bao giờ có ý định phản bội vợ. Tôi luôn nghĩ tới nỗi đau khi con mình không được sống cùng bố mẹ", Anh Tuấn từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Được biết hiện gái Anh Tuấn và Nguyệt Hằng của chị hiện đã kết hôn và định cư bên Đức và con gái thứ hai cũng đã trưởng thành. Đối với con trai thứ ba nay đã hơn 10 tuổi và con gái út cũng sắp tới tuổi tới trường.