Thân thế ít biết của tình nhân bà Sa phim "Hương vị tình thân"

Đỗ Quyên (th) |

NSƯT Hồ Phong gây bất ngờ khi vào vai tình nhân bà Sa trong Hương vị tình thân. Ít ai biết trước vai diễn này, anh đã cực kỳ quen mặt với khán giả.

Trong "Hương vị tình thân", NSƯT Hồ Phong đóng vai nhân vật ông Tấn - bố của Dũng (Sỹ Hưng) cũng là người tình của bà Sa năm xưa. Ông sẽ trở về gặp lại mẹ con bà Sa ở phần 2.

Năm xưa, Tấn ngoại tình với bà Sa và bị ông Sinh bắt gặp. Thời điểm đó, mẹ Thy đang mang bầu Dũng và định bỏ trốn cùng nhân tình. Trong cuộc hội thoại của bà Sa với Tấn, khán giả đoán được rằng Dũng chính là con của bà Sa với Tấn. Như vậy, Dũng và Thy không cùng cha.

Cùng với những diễn viên gạo cội như : NSND Như Quỳnh, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, Quách Thu Phương, NSƯT Thu Hạnh, nghệ sĩ Hồ Phong đã làm xuất sắc vai diễn của mình.

Thân thế ít biết của tình nhân bà Sa phim Hương vị tình thân - Ảnh 1.

Hồ Phong và NSƯT Thu Hạnh, Sỹ Hưng.

Biểu hiện rõ nét nhất là ở tập 6 của "Hương vị tình thân" phần 2, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) bàng hoàng khi gặp lại ông Tấn – người yêu một thời của bà và cũng chính là cha đẻ Dũng (Sỹ Hưng). Từ đây, bí mật quan trọng trong phim được hé lộ khi bà Sa nhớ về cuộc nói chuyện giữa mình và nhân tình khi xưa.

Lúc đó, khi Thắng – chồng Sa vừa mất, Tấn đã vội đến tìm Sa, mong muốn người yêu đi trốn cùng mình. Tấn cho biết chính mình ra tay hại chồng của Sa nên phải bỏ đi. Dù được người yêu thúc giục đi bỏ trốn thế nhưng Sa thời trẻ vì đang mang thai nên đã từ chối: "Không được, em còn con Thy và còn con của chúng ta nữa! Em không thể trốn chui trốn lủi được".

Thân thế ít biết của tình nhân bà Sa phim Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) trong "Hương vị tình thân". Cách diễn của nam nghệ sĩ gạo cội khiến khán giả bị thuyết phục.

Trước khi đến với vai diễn Tấn, nghệ sĩ Hồ Phong đã quen mặt với khán giả trên truyền hình với nhiều dự án phim khác nhau. Anh còn là diễn viên của Nhà hát CAND. Hiện tại, Hồ Phong mang hàm trung tá và đã đạt được danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 2019.

Thân thế ít biết của tình nhân bà Sa phim Hương vị tình thân - Ảnh 3.

Trong ảnh là Hồ Phong đóng vai cụ Nguyễn Nghiễm (cha đại thi hào Nguyễn Du) trong bộ phim tài liệu nghệ thuật "Đại thi hào Nguyễn Du".

Anh là một trong những diễn viên đóng được nhiều thể loại vai không chỉ trên sân khấu mà cả trên truyền hình. Trrươc đó, NSƯT Hồ Phong đóng vai cụ Nguyễn Nghiễm (cha đại thi hào Nguyễn Du) trong bộ phim tài liệu nghệ thuật "Đại thi hào Nguyễn Du".

Thân thế ít biết của tình nhân bà Sa phim Hương vị tình thân - Ảnh 4.

NSƯT Hồ Phong và vợ ngoài đời.

Vào phim với vẻ ngoài cà lơ phất phơ và đào hoa nhưng ngoài phim anh lại là người đàn ông chung tình, hết lòng vì gia đình. NSƯT Hồ Phong có cuộc sống kín tiếng với cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang có một tổ ấm đáng ngưỡng mộ bên vợ cùng hai con gái và một con trai. Xứng với ngoại hình phong độ của Hồ Phong, bà xã của anh cũng có ngoại hình trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ.

Thân thế ít biết của tình nhân bà Sa phim Hương vị tình thân - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của NSƯT Hồ Phong.

Với những khán giả yêu mến diễn viên Hồ Phong, họ có thể nhận thấy đời tư của anh rất rõ trên trang cá nhân. Được biết, Facebook của nam nghệ sĩ gạo cội này thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh gia đình, khoảnh khắc hạnh phúc của các thành viên trong nhà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại