Ấn Độ: Chuẩn bị cưới lần thứ 6 thì bị bắt, chú rể lộ bí mật "động trời"

Nguyễn Thái |
Ấn Độ: Chuẩn bị cưới lần thứ 6 thì bị bắt, chú rể lộ bí mật "động trời"
Ấn Độ: Chuẩn bị cưới lần thứ 6 thì bị bắt, chú rể lộ bí mật "động trời"

Nhiều phụ nữ Ấn Độ không thể ngờ về người đàn ông mà họ đặt niềm tin.

Ấn Độ: Chuẩn bị cưới lần thứ 6 thì bị bắt, chú rể lộ bí mật động trời - Ảnh 1.

Nhiều phụ nữ Ấn Độ "mắc bẫy" của người tự xưng là "ẩn sĩ". Ảnh minh họa: Fem Tech Leader

Tờ Sputnik hôm 18/6 đưa tin, Anuj Chetan Kataria, hơn 30 tuổi, bị bắt giữ tại thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh khi đang chuẩn bị tổ chức đám cưới lần thứ 6.

Cảnh sát thành phố Kanpur cho biết Anuj đã lợi dụng tôn giáo, tín ngưỡng để che giấu hành vi lừa đảo của mình. Nghi phạm tự nhận là "ẩn sĩ" và "giăng bẫy" nhiều phụ nữ tìm tới anh ta để chia sẻ các vấn đề khó khăn của họ.

Anuj sử dụng nhiều tên giả, nghề nghiệp giả và tôn giáo để theo đuổi các phụ nữ và cưới họ. Nghi phạm này thậm chí còn tạo hồ sơ trên một trang web kết hôn để có cơ hội tiếp xúc nhiều phụ nữ.

"Nghi phạm kết hôn lần đầu tiên năm 2005, sau đó là lần vào năm 2010 và lần thứ ba là 2015. Hiện tại, Anuj đã ly thân với 3 người vợ đầu. Người vợ thứ tư của nghi phạm đã tự tử. Người vợ thứ năm làm đơn tố giác Anuj hôm 11/5 về hành vi lừa đảo và ngoại tình", cảnh sát nói và xác nhận nghi phạm đã nhận tội.

Truyền thông địa phương còn tiết lộ bí mật "động trời" của Anuj: Nghi phạm này đã liên lạc với 32 phụ nữ khác và hứa hẹn sẽ "kết hôn" cùng họ.

theo Dân Việt