“Kao” hơn mỗi ngày với Kaohun - Người bạn đến từ Hàn Quốc

admin2 |
“Kao” hơn mỗi ngày với Kaohun - Người bạn đến từ Hàn Quốc
“Kao” hơn mỗi ngày với Kaohun - Người bạn đến từ Hàn Quốc

Thời gian vừa qua đã diễn ra một cuộc chuyển giao công nghệ lịch sử giữa Hàn Quốc - Việt Nam, tạo ra bước tiến mới về giải pháp tăng chiều cao cho trẻ em. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (TPBVSK) Kaohun - Viên nang/cốm ra đời có chức năng giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Kaohun – Đột phá tăng chiều cao cho trẻ sử dụng công nghệ vi bao kép 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ, nhưng nên chọn cái tên nào giữa rừng thương hiệu được PR rầm rộ đó? Ba mẹ có thể lựa chọn cách tin tưởng vào khoa học công nghệ tiên tiến.

Kaohun được sản xuất ra chính nhờ công nghệ vi bao kép Hàn Quốc, giúp con có khả năng hấp thu Canxi cao hơn nhiều so với dạng vitamin không được vi bao.

“Kao” hơn mỗi ngày với Kaohun - Người bạn đến từ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Bí quyết tăng chiều cao đến từ Hàn Quốc.

 Kaohun dạng viên nang và cốm giúp phát triển chiều cao trong tất cả "giai đoạn vàng"  

Khoa học chứng minh, trẻ em có 02 giai đoạn phát triển thể chất vượt trội là giai đoạn 1000 ngày đầu đời (từ khi trẻ được mang thai đến 24 tháng tuổi) và giai đoạn tuổi dậy thì.

Giai đoạn 1: 1000 ngày đầu đời được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhấn mạnh là giai đoạn vàng phát triển chiều cao và thể chất. Trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ. Đây là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ trong tương lai. Giai đoạn này nên dùng TPBVSK cốm Kaohun.

Giai đoạn 2: Trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì, có một đến hai năm chiều cao tăng vọt 8 – 12 cm mỗi năm nếu được chăm sóc dinh dưỡng tốt. Tuy nhiên không thể dự đoán chính xác đó là năm nào nên cần phải đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ suốt trong giai đoạn này.

Giai đoạn này TPBVSK Kaohun dạng viên nang sẽ mang lại hiệu quả cao nhất khi con kết hợp với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, vận động thể thao đều đặn.

Nguyên liệu quý nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc: Nanocalcium-P20, Medi-Q7 

Hai thành phần chính trong TPBVSK Kaohun cả dạng cốm và dạng viên nang là Nanocalcium-P20, Vitamin K2-MK7 dạng vi bao Medi-Q7, được ứng dụng công nghệ vi bao kép, giúp tăng tác dụng vượt trội hơn 50 lần so với canxi nano thông thường,. Kết hợp với Vitamin D3 và Collagen type II, Kaohun giúp tối ưu hấp thu canxi vào xương, tăng mật độ và chiều dài của xương, giúp xương chắc khỏe, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ.

“Kao” hơn mỗi ngày với Kaohun - Người bạn đến từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Hoạt chất vàng giúp trẻ hấp thu Canxi vượt trội.

Kaohun đã được tính toán hàm lượng đủ thành từng gói/viên nang tiện lợi sử dụng. Để hạn chế sự dư thừa canxi, bổ sung đều đặn chiều cao cho con, liều lượng dùng tương đương với Cốm/Viên được chia sẻ chi tiết theo từng độ tuổi như sau:

Cốm Kaohun:

Trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi: dùng 2 gói/ngày.

Trẻ từ 3 tuổi đến 8 tuổi: dùng 2-3 gói/ngày.

Trẻ từ 9 tuổi trở lên và người lớn: dùng 3 gói/ngày.

Có thể cho trẻ nhai trực tiếp cốm hoặc pha với nước, sữa hoặc trộn với thức ăn như: sữa chua, váng sữa, cháo, bột, nước hoa quả.

Viên nang Kaohun:

Trẻ từ 6 tuổi – 9 tuổi: Uống 2 viên/lần x 1 lần/ngày.

Trẻ từ 9 tuổi trở lên: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày.

Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Với trẻ từ 6 tuổi trở lên hoặc người lớn dùng Kaohun thì nên dùng từng đợt 3-6 tháng và dùng duy trì thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, uống đủ nước, học tập, vận động điều độ, hoạt động thể thao đều đặn và ngủ đủ giấc để đạt kết quả tốt nhất.

Kaohun đã được chứng minh có những tác động vượt trội như giúp trẻ tăng chiều cao, phòng chống suy dinh dưỡng, có một vóc dáng cân đối và một cơ thể khỏe mạnh. Hàn Quốc luôn hướng đến sự an toàn trong tất cả các sản phẩm. Kaohun được sản xuất dựa trên tiêu chí này cùng với sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia, Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành.

“Kao” hơn mỗi ngày với Kaohun - Người bạn đến từ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Kaohun được Bộ Y tế cấp giấy phép xác nhận chính hãng và được phép lưu hành.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Kaohun – Kao hơn mỗi ngày

Công ty phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm Truecare

BT203, khu đô thị mới Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: Kaohun.vn

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6815