Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương

CHIZ |
Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương
Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương

Sự thay đổi của "Harry Potter" Daniel Radcliffe và "Draco Malfoy" Tom Felton ngày nào khiến khán giả không khỏi thất vọng toàn tập.

Nhắc đến bộ phim Harry Potter, chắc hẳn những khán giả yêu thích tựa phim này sẽ nhớ ngay đến dàn diễn viên huyền thoại điển hình là Daniel Radcliffe , Tom Felton , Emma Watson , Rupert Grint . Sau 20 năm, ngoại hình của dàn diễn viên đã có ít nhiều thay đổi, thậm chí cặp bad boy - good boy trong phim còn khiến khán giả ngỡ ngàng vì nhan sắc khác xa thời còn trẻ.

Mới đây, hình ảnh so sánh quá khứ với hiện tại của "Harry Potter" Daniel Radcliffe và "Draco Malfoy" Tom Felton đã khiến MXH dậy sóng vì màn thay đổi ngoại hình, nói đúng hơn là tuột dốc visual gây sốc. 

Good boy chính hiệu "Harry Potter" Daniel với gương mặt ngây ngô nay đã trở thành người đàn ông với mái tóc xoăn cùng bộ râu quai nón lòa xòa, trong khi đó trai hư Tom Felton lại xuống sắc không ngờ, gương mặt hóp lại và chiếc trán hói trái ngược hoàn toàn với vẻ khôi ngô ngày nào. 

Fan không khỏi ngỡ ngàng trước phiên bản hiện tại của cặp đôi, nhiều người chỉ còn cách tự an ủi: "Chỉ là thêm râu thôi mà!", "Ai cũng phải già đi"...

Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương - Ảnh 1.

Harry Potter và Draco Malfoy với ngoại hình đối lập nhau đã trở thành cặp bài trùng được nhiều khán giả yêu mến

Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương - Ảnh 2.

Ngoại hình của đôi bạn thân hiện tại khiến nhiều fan sững sờ. Netizen nhận xét thời gian đã tàn phá cậu bé Draco ngày ấy, còn Harry Potter thì... không biết ai đã "xài hao" đến vậy!

Dù trong phim mỗi người một phe nhưng ở ngoài đời, Daniel và Tom là đôi bạn thân thiết luôn ủng hộ nhau. Sau 2 thập kỷ, 2 tài tử vẫn giữ được tình bạn từ thuở niên thiếu và cùng nhau trưởng thành. Đã bước qua tuổi 30, những chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đều đã trở thành "ông chú", đúng là thời gian tàn khốc không bỏ qua một ai!

Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương - Ảnh 3.

2 chàng trai ở 2 phe đối lập này từng làm điên đảo thanh xuân của cả một thế hệ

Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương - Ảnh 4.

Chàng trai năm ấy thu hút đến mức khiến tất cả mọi người muốn gia nhập trường Hogwarts

Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương - Ảnh 5.

20 năm trôi qua, khán giả cũng đã quen với hình ảnh một Daniel trưởng thành và già dặn

Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương - Ảnh 6.

Draco từng là chàng phù thủy điển trai đánh cắp trái tim bao cô gái trên thế giới

Sốc nặng màn tuột dốc nhan sắc của 2 nam thần Harry Potter - Draco Malfoy: Bên râu ria dừ chát, bên trán hói đến đáng thương - Ảnh 7.

Bad boy năm nào giờ đã thay đổi chóng mặt vì không chú ý chăm sóc ngoại hình

Nguồn: Instagram

theo Pháp luật và bạn đọc