Góc sống gấp: Vừa kết hôn 15 phút, người đàn ông đòi ly hôn luôn vì không hài lòng với bố vợ

ĐỨC 2 XÍCH |

Chỉ vì bố vợ nhập nhèm chuyện tiền nong, thanh niên đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 15 phút của mình trong sự cay cú.

Một cặp vợ chồng sống tại Dubai đã phá vỡ kỉ lục hôn nhân (và cả lời thề trăm năm) khi mới chỉ cưới nhau được 15 phút, chú rể đã giãy đành đạch lên đòi ly hôn với cô dâu!

Có thể bạn đang tự hỏi điều gì đã khiến đôi uyên ương "rụng tổ" nhanh vậy, thì trong câu chuyện này, câu trả lời là tiền. Cụ thể hơn là khoản thanh toán hồi môn mà anh ta đã đồng ý trả cho gia đình nhà vợ. 

Theo hợp đồng chú rể và bố vợ đã ký, anh chàng đã đồng ý trả cho bố cô dâu 100.000 Dirham (27.224 USD) thành hai đợt - 50.000 Dirham (13.612 USD) sau khi ký hợp đồng hôn nhân tại Văn phòng Sharia và 50.000 Dirham khi cả nhà bước chân ra khỏi văn phòng.

Góc sống gấp: Vừa kết hôn 15 phút, người đàn ông đòi ly hôn luôn vì không hài lòng với bố vợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chú rể thông báo đã thanh toán khoản ban đầu theo đúng thỏa thuận, nhưng ngay khi anh và cô dâu rời khỏi tòa nhà, bố vợ anh đã lập tức chặn đầu và yêu cầu anh phải trả nốt nửa kia. 

Người đàn ông nhẹ nhàng bảo bố vợ đợi năm phút, anh đảm bảo rằng tiền đã ở trong xe và bố chỉ cần ngồi im chờ tiền về.

Tuy nhiên, vị nhạc phụ vẫn cứ khăng khăng đòi chàng rể phải thanh toán số tiền càng sớm càng tốt. Cuộc tranh cãi đã nhanh chóng khiến bạn bè, quan viên hai họ phải dừng tiệc và đứng xem hai bên cãi nhau. 

Điều này khiến chú rể cảm thấy bị xúc phạm vô cùng, anh quay trở lại tòa án và ly dị vợ... chưa đầy 15 phút sau khi cưới cô!

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC