Truy sát trong khu công nghiệp Đại Đăng, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Yến Nhi |

Hai nam công nhân vừa rời khỏi công ty và đang trên đường về phòng trọ thì bất ngờ bị một nhóm người đi xe máy truy đuổi, dùng dao truy sát đến cùng khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Đến 18h30 ngày 15/6, công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang phong toả hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân ban đầu vụ án mạng khiến 1 nguời chết, 1 người nguy kịch.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 16h30 cùng ngày trên đường N11, Khu công nghiệp Đại Đăng, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một. Thời điểm trên, 2 người đàn ông khoảng 30 tuổi đang đi trên đường để về phòng trọ sau khi rời công ty.

Truy sát trong khu công nghiệp Đại Đăng, 1 người chết, 1 người nguy kịch - Ảnh 1.

Đôi dép còn sót lại ở hiện trường.

Khi đi được một đoạn, cả 2 bất ngờ bị một nhóm người đi trên xe máy, cầm dao truy đuổi. Sau khi chạy được một đoạn, cả 2 bị chém liên tiếp vào người. Một nạn nhân gục trước quán cơm, nạn nhân còn lại chạy thêm một đoạn khoảng 500m thì nằm gục dưới đường.

Truy sát trong khu công nghiệp Đại Đăng, 1 người chết, 1 người nguy kịch - Ảnh 2.

Đến 18h30, hiện trường vụ án mạng vẫn đang được phong toả nghiêm ngặt.

Sau đó, nhóm côn đồ nhanh chóng rời đi. Lúc này, người dân mới chuyển cả 2 nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, 1 nạn nhân đã tử vong do có vết đâm sâu. Nạn nhân còn lại đang rất nguy kịch.

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra án mạng, nhóm đối tượng rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn. Hai nạn nhân làm cho 1 công ty giày da trong khu công nghiệp.

Nguyên nhân dẫn đến án mạng đang được công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra làm rõ.