Sinh nhật anh trai đúng mùng 2 Tết, em gái tặng món quà bất ngờ từ bánh chưng khiến dân tình không thể nhịn cười

Duy Nam |

Chiếc bánh gây ngán nhất ngày Tết được cô em lém lỉnh tận dụng tặng anh trai.

Hình ảnh hài hước khiến hội những người sinh nhật ngày mùng 2 Tết "dậy sóng". Một chàng trai đăng đàn tâm sự về chuyện sinh nhật đầu năm mới.

Năm nay, anh chàng đón sinh nhật trùng ngày mừng thọ bà nội. Có lẽ cả gia đình đang tất bật chuẩn bị ngày vui cho bà mà tạm quên ngày sinh của chàng trai.

Thế nhưng có cô em gái "tâm lý" vẫn nhớ đến anh. Cô bé cẩn thận bóc bánh chưng, cắm thêm miếng giò giả làm cây nến. Hài hước hơn khi cô còn bôi thêm chút tương ớt cho "cây nến" trông như đang cháy.

"Mình tò mò không biết có ai sinh nhật vào mùng 2 tết như mình không? Năm nay, sinh nhật rơi đúng vào mùng 2 tết - trùng với ngày mừng thọ bà nội luôn. Còn đây là cái bánh sinh nhật mà em gái làm cho mình gọi là có cái lễ", nam thanh niên đăng đàn kể.

Sinh nhật anh trai đúng mùng 2 Tết, em gái tặng món quà bất ngờ từ bánh chưng khiến dân tình không thể nhịn cười - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến dân mạng thích thú. Điều kiến người ta chú ý nhất chính là món bánh sinh nhật do cô em gái lém lỉnh tặng anh.

"Năm nay tôi cũng sinh nhật đúng mùng 2 Tết đây, cũng có... mâm cơm gà luộc, bánh chưng ăn cùng cả nhà ngày Tết luôn. Đến là hài. Ông bạn có cô em nhanh trí, sáng tạo thế này là hơn đứt rồi đấy!", một dân mạng hài hước.

Trong khi đó, hội những người sinh nhật trong Tết cũng lên tiếng, bày tỏ sự đồng cảm.

"Mình sinh nhật mùng 1 Tết luôn nhé. Khi chồng, con không nhớ tới sinh nhật mình thì cả nước bắn pháo hoa chúc mừng mình, cũng cảm thấy đỡ tủi thân phần nào", thành viên Nhung Nguyễn chia sẻ.

"Tớ sinh nhật hôm Giao thừa luôn. Đêm được mẹ lì xì kèm cái bánh tét, ăn no cả Tết luôn", một cô gái dí dỏm.

"Còn đây thì năm ngoái đi lùng mua bánh sinh nhật đúng mùng 2 Tết cho con gái. Sinh nhật ngày đặc biệt , cái gì cũng đặc biệt!", một ông bố trẻ viết.