Vận mệnh của người tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020: Sự nghiệp khởi sắc, đề phòng tiểu nhân

Khánh An |

Đánh giá một cách tổng quan thì 2020 là một năm tương đối khá với những người tuổi Mùi.

1. Tài vận

Theo tử vi tuổi Mùi năm 2020, cách tốt nhất để con giáp này gia tăng thu nhập đó chính là tự thân vận động, kiêm nhiệm, nhận thêm việc làm và không nên tin cậy quá mức vào đầu tư và quản lý tài chính.

Lưu niên Hại Thái Tuế dễ khiến người tuổi Mùi bị kẻ tiểu nhân quấy rối, làm hại, vì thế làm việc cần thận trọng, tốt nhất là tự mình làm, tự mình xoay sở và chịu trách nhiệm để tránh rủi ro.

Có một tin vui dành cho con giáp Mùi, đó là xác suất các bạn có thể kiếm tiền từ việc kiêm nhiệm công việc là rất lớn và nguồn thu nhập có được chắc chắn sẽ xứng đáng với những gì các bạn bỏ ra.

Vận mệnh của người tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020: Sự nghiệp khởi sắc, đề phòng tiểu nhân - Ảnh 1.

Còn với những người tuổi Mùi đang đầu tư vào cổ phiếu hoặc đầu tư tài chính, trong năm 2020, tốt nhất các bạn không nên dễ dàng tin vào quy hoạch quản lý tài chính của người khác, đặc biệt là cần đề phòng với những dự án ngay từ đầu đã được nếm mật ngọt.

Thay vì tin vào người khác, chờ đợi hay nhờ vả người khác vạch kế hoạch đầu tư, kiếm tiền, các bạn hãy tự tin vào năng lực của bản thân, chú trọng đến việc làm thực tế, tiền tài sẽ được tích lũy và nhiều hơn mỗi ngày.

2. Sự nghiệp

Sự nghiệp của những người tuổi Mùi trong năm Canh Tý được dự báo có những dấu hiệu khởi sắc, phát triển tốt. Dù vậy, 2020 là năm Hại Thái Tuế với con giáp này nên rủi ro vẫn có thể xảy ra.

Lời khuyên dành cho các bạn là nên đề phòng tai họa ngầm, những chuyện thị phi có thể sẽ xuất hiện nên người tuổi Mùi nên chú ý miệng tiếng, phán đoán chắc chắn hơn về những người xung quanh, ai là người nên chơi, ai là người nên tránh, duy trì tốt những mối quan hệ xã giao chân thành và khôn khéo ứng phó khi xảy ra sự cố.

Các bạn cũng nên phân định rạch ròi giữa chuyện công việc và cá nhân, không nên để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến những quyết định trong công việc.

Vận mệnh của người tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020: Sự nghiệp khởi sắc, đề phòng tiểu nhân - Ảnh 2.

Thêm nữa, dù là người làm công ăn lương hay là người tự gây dựng sự nghiệp, người tuổi Mùi trong năm 2020 cũng đều phải nhớ Canh Tý là năm các bạn dựa vào sức mình để làm giàu, để phát triển sự nghiệp.

Vì thế, đừng nghĩ đến việc tranh giành công sức của người khác. Hãy tập trung toàn bộ khả năng của bản thân vào những mục tiêu đã đặt ra, chắc chắn các bạn sẽ có những bước tiến vững chắc trong cuộc đời.

3. Tình cảm

Năm Canh Tý là một năm khá vượng về đường tình cảm đối với người tuổi Mùi. Tuy nhiên, vận đào hoa vượng phát chỉ có thể giúp cho những người độc thân tuổi Mùi, đặc biệt là nam giới có cơ hội gặp được nửa còn lại mà mình đang tìm kiếm.

Còn khi các bạn đã quyết định qua lại với ai đó, có thể các bạn sẽ nhận ra, người đó nếu làm bạn thì rất tốt còn trở thành người yêu lại chưa hợp, chuyện tình cảm cuối cùng không đi đến đâu.

Với những cặp đôi đã kết hôn, cần hết sức chú ý đến sự xuất hiện của người thứ ba, không nên để tình cảm giữa các thành viên trong nhà trở nên lạnh nhạt.

Vận mệnh của người tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020: Sự nghiệp khởi sắc, đề phòng tiểu nhân - Ảnh 3.

4. Sức khỏe

Về đường sức khỏe, người tuổi Mùi trong năm 2020 có thể gặp một số bệnh vặn nhưng nhìn chung vẫn ổn, về cơ bản không có vấn đề lớn đáng ngại.

Nguyên nhân ốm vặt chủ yếu do công việc quá nhiều và căng thẳng do đấu đá chốn công sở mà thôi. Dù vậy việc này vẫn khiến cho con giáp này tiều tụy, đánh mất trạng thái tâm lý tốt và thể hiện rõ trên phương diện sức khỏe.

Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng nên chú ý trong năm cần hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích, không nên lái xe sau khi đã uống rượu, đề phòng tai nạn đáng tiếc cũng như tránh xa được một số bệnh bất lợi cho sức khỏe.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.