3 con giáp có quý nhân giúp đỡ trong tháng Chạp, nên tận dụng để làm giàu dịp cuối năm

Thanh Hương |

Cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Tuổi Tuất

3 con giáp có quý nhân giúp đỡ trong tháng Chạp, nên tận dụng để làm giàu dịp cuối năm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tuất là những người chăm chỉ, luôn biết nắm bắt thời cơ để tạo dựng một cuộc sống như mơ ước, không chỉ cho bản thân họ, mà còn cho cả những người mà họ yêu quý, vì với tuổi Tuất, gia đình bao giờ cũng là trên hết. 

Kỷ Hợi 2019 là một năm được đánh giá là vô cùng thuận lợi của người tuổi Tuất. Được sao tốt chiếu rọi, họ rất có thể sẽ gặp được những cơ hội vàng trong sự nghiệp. Cùng với sự nỗ lực, họ có thể đạt được những thành tựu rất đáng ngưỡng mộ. 

Theo các chuyên gia phong thủy, càng về cuối năm thì vận đỏ của tuổi Tuất càng tỏa sáng rực rỡ. Đặc biệt trong năm nay, họ lại có được sự hậu thuẫn đáng kể của nhiều quý nhân, những người này có thể chính là bạn bè và gia đình của họ, nên mọi chuyện với họ vô cùng suôn sẻ, hanh thông. 

Tử vi học có nói, chỉ cần bước qua tháng 8, mọi chuyện xui xẻo với tuổi Tuất cũng dần chấm dứt. Những ngày cuối cùng của tháng Chạp, nếu biết tận dụng mọi nguồn lực sẵn có, tuổi Tuất có thể tự tạo ra cho mình một cuộc sống giàu có, sung túc. 

Tuổi Dậu

3 con giáp có quý nhân giúp đỡ trong tháng Chạp, nên tận dụng để làm giàu dịp cuối năm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu là những người sống rất lạc quan, dù cuộc sống có ra sao thì họ vẫn luôn mỉm cười tiến về phía trước. Họ luôn dùng tâm thái tĩnh tại để đối diện với mọi vấn đề nên cuộc sống của họ luôn nhẹ nhàng, thanh thản. 

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là một năm hung cát đan xen của tuổi Dậu. Nếu như họ gặp may mắn đủ đường trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6, trong đó hầu như làm việc gì cũng thành công và có được kết quả tốt, thì thời điểm từ tháng 8 đến đầu tháng 12 mọi chuyện sẽ khó khăn hơn một chút. 

Tuy nhiên, tử vi học có nói, sau mồng 8 tháng 12, được sự trợ giúp của quý nhân, tuổi Dậu dần bước qua những xui xẻo của giai đoạn trước, và đón chờ họ sẽ là những chuyện vui liên tiếp, đặc biệt là trong chuyện công danh sự nghiệp. 

Tuổi Dậu nổi tiếng là những người chăm chỉ, ở hiền gặp lành, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Tháng Chạp này đúng là thời điểm họ nên biết nắm bắt để làm giàu cho bản thân sau những nỗ lực chăm chỉ trong suốt thời gian qua. 

Chỉ có một lưu ý nhỏ với tuổi Dậu, đó là làm gì cũng cân nhắc thật kỹ, đừng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, và tránh đầu tư rủi ro. 

Tuổi Mão

3 con giáp có quý nhân giúp đỡ trong tháng Chạp, nên tận dụng để làm giàu dịp cuối năm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão thường có vẻ ngoài yếu mềm, nhưng kỳ thực nội lực của họ rất mạnh mẽ, khi đã quyết làm điều gì thì ít người có thể ngăn cản được họ. Trong giao tiếp, họ là những người khá lạnh lùng, nhưng thực ra, bên trong họ luôn suy nghĩ cho những người mà họ yêu quý. 

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi là một dấu mốc quan trọng sẽ mang đến những thay đổi đáng kể cho cuộc sống của tuổi Mão, và đóng góp phần lớn vào kết quả này chính là sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp đối với họ, nhất là vào dịp đầu năm và cuối năm, cụ thể là từ tháng 1 đến tháng 2, và trong tháng 12 âm lịch. 

Chính nhờ sự giúp đỡ to lớn từ các quý nhân mà tuổi Mão có thể sẽ vượt qua được bao khó khăn mà lẽ ra họ đã phải đối mặt, bước đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình, công thành danh toại và có thu nhập đáng ngưỡng mộ. 

Với những người tham vọng đủ để tự mình kinh doanh, vận may sẽ ở bên và trợ giúp họ. Bắt đầu một dự án mới sẽ mang lại nhiều thành quả cho tuổi Mão.

Tuổi Mão cũng được khuyên là nên kiểm soát lời nói và hành động của mình. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc của bản thân, tránh những cuộc cãi vã, xung đột không cần thiết thì sẽ càng phát tài phát lộc hơn trong năm Canh Tý 2020 sắp tới. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại