Đứa trẻ sinh năm Canh Tý 2020 tính cách thế nào, hậu vận ra sao?

Thanh Hương |

Cùng xem các tính cách nổi trội và con đường tài vận của những đứa trẻ sẽ sinh năm Canh Tý nhé.

Tính cách những đứa trẻ sinh năm Canh Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý là những người thông minh, nhanh nhẹn và rất thận trọng. Họ cũng rất khôn ngoan, thích tuân theo kỷ luật, ít khi nổi loạn. Bên cạnh đó, họ cũng là những người hòa đồng và làm việc rất chăm chỉ, luôn vạch sẵn mục tiêu trong đầu và cố gắng thực hiện cho bằng được.

Đứa trẻ sinh năm Canh Tý 2020 tính cách thế nào, hậu vận ra sao? - Ảnh 1.

Tuổi Tý hầu hết là những người có óc phân tích kỹ càng, sắc sảo, khôn ngoan, nhạy bén. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo Ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, là dòng nước lạnh, tượng trưng cho sự thông thái và trí tuệ, do đó, người tuổi Tý ít nhiều đều là những người có óc phân tích kỹ càng và rất sắc sảo, dường như chỉ cần nhìn lướt qua người khác là họ có thể cảm nhận được đối phương là người ra sao.

Đặc biệt, tuổi Tý rất khôn ngoan, nhạy bén, có khả năng thích ứng với môi trường rất cao nên rất giỏi kiếm tiền. Họ lại giỏi quản lý chi tiêu nên đa phần tuổi Tý đều là những người ở mức trung lưu trở lên, thậm chí là giàu có và cực kỳ giàu có.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh, tuổi Tý cũng có một số nhược điểm về tính cách. Họ là những người ích kỷ và ít có sự bao dung. Dường như họ là những con người khá thực tế và thực dụng, hay nghĩ cho bản thân trước khi chăm lo cho người khác. Họ yêu bản thân nhất, sau đó mới đến cha mẹ, con cái hay vợ/chồng của họ.

Nếu người nào đó làm chuyện có lỗi với họ, họ có thể tha thứ, nhưng sẽ không bao giờ quên. Khi mọi chuyện không như ý, họ hay có xu hướng đổ lỗi cho người khác, chính vì vậy, nếu tuổi Tý sống cùng những người hay chấp nhặt và nóng nảy thì sẽ khó có được sự hòa hợp.

Tuổi Tý hợp với những con giáp nào?

Theo tử vi học thì Sửu, Thân và Thìn là 3 con giáp phù hợp nhất cho tuổi Tý. Sửu có thể đem đến cho Tý sự tự tin và cảm giác an toàn. Trong khi đó, Tý – Thìn – Thân là tam hợp, cùng có mối quan hệ tốt đẹp với Thủy. 

Đứa trẻ sinh năm Canh Tý 2020 tính cách thế nào, hậu vận ra sao? - Ảnh 2.

Thân đặc biệt thích sự hài hước, thông minh của Tý vì giữa họ có rất nhiều điểm chung, trong khi Thìn sẽ là người bạn đồng hành tâm đầu ý hợp, sẽ đem lại sự giàu có và quyền lực cho tuổi Tý.

Tuổi Canh Tý nên lấy người nhiều tuổi và trưởng thành hơn họ thì sẽ hòa hợp và hạnh phúc hơn, kể cả nam giới. Còn nữ giới thì ít nhất nên lấy người hơn mình 7 tuổi. Nếu tuổi của 2 vợ chồng sàn sàn nhau, họ sẽ dễ tranh cãi với nhau, gia đình dễ trở nên lục đục.

Tuổi Tý khắc với những con giáp nào?

Ngọ và Tý có mối quan hệ xung khắc nhất. Hai con giáp này mà ở bên nhau thì sẽ dễ xảy ra xung đột, vì Ngọ nóng nảy, cả thèm chóng chán lại thích phiêu lưu, trong khi Tý thì cẩn trọng, thích vun vén cho nhà cửa và muốn tìm sự an toàn.

Ngoài ra, những con giáp cũng khó mà có được sự hòa hợp khi ở bên tuổi Tý là Mùi, Mão và Dậu. Tý với Mùi nếu kết hợp với nhau sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã, vì Mùi coi trọng tiểu tiết, hay để ý trong khi Tý lại hay đổ lỗi cho người khác. Trong khi đó, Tý hay quan tâm thái quá đến Mão, khiến Mão bực mình, còn Dậu thì hơi khó chiều, khiến Tý nhọc tâm.

Tuổi Tý thích hợp với những nghề nghiệp nào, hậu vận ra sao?

Nói chung, tuổi Tý đa phần đều có tính cách mạnh mẽ, quảng giao, thích hợp để làm các công việc như kỹ sư, bất động sản, xây dựng, bán hàng, y tá, các ngành dịch vụ, nhà hàng…

Thông minh, khéo léo, họ cũng sẽ làm rất tốt việc như làm bánh, nấu ăn, chuyên gia làm đẹp…

Những người tuổi Tý với tính cách mềm mại hơn có thể chọn những nghề như bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật viên, giáo viên, các công việc liên quan đến nghệ thuật, phim ảnh, âm nhạc…

Đứa trẻ sinh năm Canh Tý 2020 tính cách thế nào, hậu vận ra sao? - Ảnh 3.

Đứa trẻ tuổi Tý có phúc lớn, mệnh lớn, cuộc đời yên ổn, gặp hung hóa cát. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, đứa trẻ sinh năm Canh Tý sẽ rất táo bạo, cực kỳ tài năng và sáng tạo, giỏi diễn thuyết cũng như trình bày ý kiến của bản thân, có ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ của người khác. Chúng cũng là những con người có tham vọng, thực tế, làm việc chăm chỉ và rất dễ thành công trong kinh doanh.

Tuy nhiên, đứa trẻ tuổi Canh Tý có thể là những đứa trẻ nóng tính, dễ có những phản ứng tiêu cực khi gặp chuyện không như ý nên rất cần sự quan tâm và chỉ bảo của cha mẹ và người thân.

Có một điều tuyệt vời là những đứa trẻ sinh năm Canh Tý khi lớn lên đa phần sẽ là những con người tôn trọng kỷ luật, có sự kiểm soát bản thân rất tốt và có tố chất lãnh đạo.

Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, đứa trẻ tuổi Canh Tý sinh ra đã có phúc lớn, mệnh lớn, cả cuộc đời yên ổn, ít khi gặp sóng gió, lại có khả năng gặp hung hóa cát, biến những chuyện xui xẻo trở thành chuyện tốt lành, nói chung là vô cùng may mắn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Fortune Calendar & Chinese Zodiac

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại