Trong tháng Chạp có 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, tránh hao tài tốn của

Thanh Hương |

Đây là những con giáp có thể kiếm được nhiều tiền trong tháng Chạp nên dễ khiến kẻ khác sinh lòng ghen ghét hoặc có hạn cuối năm nên cần phải thận trọng hơn.

Tuổi Tý

Trong tháng Chạp có 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, tránh hao tài tốn của - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong số 12 con giáp, tuổi Tý là những người thông minh, nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực để có một cuộc sống tốt đẹp cho chính họ và người thân. Họ không bao giờ hài lòng với hiện tại, mỗi ngày đều cố gắng cho tương lai. Bên cạnh đó, tuổi Tý rất biết cách quản lý chi tiêu nên hầu như chẳng bao giờ rơi vào tình trạng túng quẫn.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tý gặp may vào giai đoạn giữa năm đến khoảng tháng 10. Trong thời kỳ này, họ hầu như làm gì cũng thành công, thậm chí kiếm được không ít lợi nhuận, cuộc sống trở nên sung túc, dư dả vô cùng. 

Tuy nhiên, từ sau giai đoạn này trở đi, vận may của họ cũng chững lại hơn và họ sẽ ít gặp được những cơ hội làm giàu hay đổi đời. 

Đặc biệt, trong tháng Chạp này, tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn về mặt tài chính, có thể sẽ có họa tiểu nhân nên cần phải chặt chẽ và cẩn thận trong giao tiếp, tránh hao tài tốn của, đặc biệt là khi dịp Tết Canh Tý đang sắp đến gần. 

Họ sẽ còn phải đối mặt với thử thách cho đến đầu năm Canh Tý nên mọi hành động hay quyết định đều phải được cân nhắc một cách kỹ càng. 

Tuổi Dần

Trong tháng Chạp có 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, tránh hao tài tốn của - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, mạnh mẽ và độc lập, tuổi Dần luôn biết nhìn ra những cơ hội làm ăn có lợi cho họ, dám dấn thân, thử sức và mang về cho mình những thành quả tuyệt vời. Trong số 12 con giáp, họ nằm trong top những con giáp "liều ăn nhiều", sự giàu có của họ hầu như đều tới từ những quyết định táo bạo trong kinh doanh, chứ không phải tới từ sự tích cóp như tuổi Tý. 

Khác với tuổi Tý, tuổi Dần càng về cuối năm lại càng gặp vận đỏ. Thậm chí, họ sẽ còn may mắn đến tận những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi 2019 và trở thành một trong những con giáp giàu nhất dịp Tết Canh Tý. 

Tuy nhiên, chính từ việc tuổi Dần có thể "phất" lên nhanh chóng trong tháng Chạp này nên có thể sẽ phải đối mặt với sự ghen ghét, đố kị của kẻ khác và cần phải thận trọng hơn để tránh hao hụt tài lộc. 

Đặc biệt, tuổi Dần cũng nên tiết kiệm để tích lũy cho tương lai hoặc tái đầu tư, đừng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. 

Tuổi Mão

Trong tháng Chạp có 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, tránh hao tài tốn của - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão hầu hết là những người sống nội tâm. Họ luôn âm thầm nỗ lực để tạo dựng cho mình và người thân một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Nhìn bề ngoài, nhiều người tưởng họ mềm yếu và lười biếng, nhưng kỳ thực, bên trong họ lại là những con người rất kiên cường, lúc nào cũng đang suy nghĩ mục tiêu cho giai đoạn kế tiếp. 

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi là một năm may mắn về sự nghiệp và tài chính cho người tuổi Mão. Những nỗ lực của họ sớm muộn cũng sẽ được đền đáp. Đặc biệt những người đủ tham vọng để làm kinh doanh sẽ được hưởng những thành quả vô cùng ngọt ngào, có thể nhanh chóng trở nên giàu có. 

Tuy nhiên, trong tháng Chạp, tuổi Mão cũng có thể sẽ phải đối mặt với họa tiểu nhân đâm sau lưng, nên cần phải đề phòng để không xảy ra điều đáng tiếc. 

Họ cũng được cho là nên tập trung, không nóng giận mà giữ bình tĩnh để xử lý trong mọi trường hợp thì các vấn đề hay mâu thuẫn sẽ dần được giải quyết hết. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại