Tuần 1 tháng 12, ai đen thì đen nhưng riêng 5 con giáp này may mắn hơn phần người khác

Bọ Cạp |

Tuần 1 tháng 12, ai đen thì đen nhưng riêng 5 con giáp này may mắn hơn phần người khác
Tuần 1 tháng 12, ai đen thì đen nhưng riêng 5 con giáp này may mắn hơn phần người khác

Dưới đây là 5 con giáp gặp may mắn nhất trong tuần 1 tháng 12, người có cuộc sống thăng hoa, người thành công trong đường công danh.

Tuổi Dần

Theo tử vi học, những kế hoạch mà tuổi Dần dự định sắp làm sẽ có kết quả bất ngờ. Nhờ may mắn mà một số khó khăn xảy đến với tuổi Dần đều có thể giải quyết hết.

Trong tuần này, tuổi Dần có xu hướng làm việc chăm chỉ hơn trước để đạt được các mục tiêu đề ra.

Tuần 1 tháng 12, ai đen thì đen nhưng riêng 5 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, con giáp này còn được quý nhân phù trợ, chỉ đường dẫn lối thực hiện các bước đí đúng đắn. Ở đầu tuần 1 tháng 12, tuổi Dần sẽ phải đối mặt với một chút cơ cực, song chỉ cần kiên trì nỗ lực thì mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ.

Ở đầu tháng 12, Thần Tài sẽ chiếu cố nồng hậu đối với người tuổi Dần. Con giáp này sẽ gặp được rất nhiều vận may hơn so với những tháng trước. Vì thế, tuần này, tuổi Dần có thể để dành được 1 khoản tiền để sắm sửa các đồ đạc mới cho bản thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn là con giáp luôn gặp được rất nhiều may mắn. Nhờ có quý nhân phù trợ nên dù có gặp phải những vấn đề bế tắc thì tuổi Thìn vẫn có thể vượt qua được.

Hậu vận tháng 12 này của tuổi Thìn rất tốt, nó có xu hướng đi lên dần dần và đến đỉnh điểm vào khoảng giữa tháng.

Ở tuần 1 tháng 12, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn nhất về đường công danh. Trên thương trường, con giáp này sẵn sàng chiến đấu với đối thủ để giành được chiến thắng mới.

Tuần 1 tháng 12, ai đen thì đen nhưng riêng 5 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 2.

Thêm vào đó, tuổi Thìn còn có tài năng thiên bẩm lãnh đạo. Vì vậy, trong tuần này, mọi công việc đều diễn ra rất thuận lợi, không gặp chút khó khăn nào. Càng về cuối tháng, tuổi Thìn càng có tài lộc, phú quý hơn người.

Ngoài ra, đường tình duyên của tuổi Thìn diễn ra khá tốt. Những mâu thuẫn không xảy ra, mối quan hệ giữa tuổi Thìn và đối phương đều yên bình, êm đẹp. Điều này sẽ giúp cho tuổi Thìn có thể tập trung vào công việc hơn để đạt được các mục đích săp tới.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần 1 tháng 12 luận rằng, tuổi Mùi sẽ gặp may mắn nhất trong cả sự nghiệp và tài lộc. Tuổi Mùi là con giáp rất ham học hỏi, luôn cố gắng để nâng cao trình độ của bản thân lên một tầm mới. Con giáp này không ngại khổ để đạt được những thứ mình muốn.

Vào tuần mới, nhờ phúc lành, tuổi Mùi có nhiều sự may mắn đến với mình. Vì đối xử với mọi người rất tốt nên khi tuổi Mùi gặp khó khăn sẽ được mọi người sẵn tay giúp đỡ.

Tuần 1 tháng 12, ai đen thì đen nhưng riêng 5 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 3.

Trong tuần 1 tháng 12, tài lộc sẽ thịnh vượng đối với tuổi Mùi đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Các nguồn hàng tiềm năng có thể giúp cho tuổi Mùi thu được các khoản lợi nhuận vô cùng lớn.

Đi cùng với đó là sự ủng hộ từ cát tinh khiến bản mệnh tuổi Mùi sẽ càng thăng hoa rực rỡ hơn. Tuy nhiên, tuổi Mùi cần đề phòng những kẻ tiểu nhân không có ý đồ tốt. Những người này có thể làm ảnh hưởng đến hậu vận của bạn, khiến đường bản mệnh rẽ hướng.

Tuổi Dậu

Tuần 1 tháng 12 là thời điểm tuổi Dậu gặp thuận lợi nhất trong tháng. Có nhiều cơ hội đến với tuổi Dậu nhưng dường như bạn đã bỏ lỡ. Sự mất tập trung khiến năng suất công việc của tuổi Dậu giảm.

Tuy nhiên, nhờ sự hiền lành nên tuổi Dậu được mọi người giúp đỡ khá nhiều. Tuần 1 tháng 12 cũng là thời điểm may mắn đối với người tuổi Dậu vì vậy bạn hãy cố gắng chú ý làm mọi thứ để thu được nhiều thành công nhất có thể.

Tuần 1 tháng 12, ai đen thì đen nhưng riêng 5 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu cần tự tin vào bản thân mình hơn, dám làm những ý tưởng táo bạo để đem đến những kết quả tốt đẹp.

Đường tình duyên của những người tuổi Dậu khá suôn sẻ không chỉ trong tuần này mà còn trải dài suốt tháng 12. Một số mối quan hệ mới sẽ mở ra giúp tuổi Dậu có khả năng tìm được một nửa đúng với những gì mình mong muốn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sinh ra đã là một con giáp chăm chỉ, cần cù. Nhờ sự siêng năng của mình mà công việc của tuổi Tuất đều suôn sẻ và đi lên khá nhanh. Bên cạnh đó, làm việc bằng trách nhiệm và tinh thần cầu tiến sẽ khiến tuổi Tuất được sếp tin tưởng giao phó các nhiệm vụ quan trọng.

Trong tuần 1 tháng 12, tuổi Tuất cũng có được khá nhiều may mắn đến với mình. Đối với những người đang ấp ủ một kế hoạch nào đó, hãy tự tin thực hiện ngay bây giờ bởi bạn sẽ được quý nhân và đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình.

Tuần 1 tháng 12, ai đen thì đen nhưng riêng 5 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 5.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng cần cẩn thận với các khoản đầu tư không rõ ràng. Đó có thể là cái bẫy lừa đảo.

Tuổi Tuất nên cẩn thận suy xét thật kỹ càng trước bất kỳ quyết định quan trọng nào. Song song với đó là các cơ hội mới mở ra, đây chính là thời điểm để áp dụng tất cả các tài năng mà bạn đang có. Khả năng đổi đời của tuổi Tuất trong tháng này rất cao.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

download app