Bị mẹ cùng nhân tình đánh đập và lạm dụng, cậu bé qua đời vào đúng sinh nhật 1 tuổi với 86 vết thương

OLD FASHIONED |

Bị mẹ cùng nhân tình đánh đập và lạm dụng, cậu bé qua đời vào đúng sinh nhật 1 tuổi với 86 vết thương
Bị mẹ cùng nhân tình đánh đập và lạm dụng, cậu bé qua đời vào đúng sinh nhật 1 tuổi với 86 vết thương

Khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé xấu số có tổng cộng 86 vết thương trên cơ thể ở thời điểm qua đời. Cảnh sát vào cuộc bắt ngay hai kẻ thủ ác là mẹ và gã bạn trai của mẹ.

Ngay vào ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của mình (11/3/2014), cậu bé có tên Hoss Wayne Benham được mẹ và bạn trai của mẹ đưa đến bệnh viện Cullman, Alabama (Mỹ) trong tình trạng nguy kịch. Đáng tiếc cậu bé qua đời ngay sau đó.

Trước cái chết đột ngột của con, người mẹ có tên Crystal Ballenger, và bạn trai của cô - Jeffrey Hugh Brown đã nói rằng cậu nhóc qua đời do bị đuối nước trong bồn tắm. Tuy nhiên, lời nói dối của họ nhanh chóng bị bại lộ sau quá trình khám nghiệm tử thi.

Bị mẹ cùng nhân tình đánh đập và lạm dụng, cậu bé qua đời vào đúng sinh nhật 1 tuổi với 86 vết thương - Ảnh 1.

Đứa trẻ xấu số qua đời ngay vào ngày sinh nhật với 86 vết thương trên cơ thể.

Cụ thể, khám nghiệm cho thấy cậu nhóc xấu số có tổng cộng 86 vết thương trên cơ thể ở thời điểm qua đời. 

Bao gồm 38 vết thương ở đầu, cổ; 4 vết thương ở mắt; 19 vết trên tay chân, 6 trên thân và 7 vết ở bộ phận sinh dục, hậu môn; và vài vết thương ở các vị trí khác.

Trước loạt vết thương kỳ lạ, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc để điều tra rõ về cái chết của Hoss. Cuối cùng, hai đối tượng nghi vấn nhất đã sa lưới pháp luật. Không ai khác chính là mẹ ruột của cậu bé và gã tình nhân tàn ác.

Sau quá trình điều tra, Ballenger - Brown đã thừa nhận cùng nhau lạm dụng tình dục và đánh đập Hoss đến chết. Ngoài ra, qua kết quả xét nghiệm, cả hai còn dương tính với ma túy và các chất kích thích khác.

Bị mẹ cùng nhân tình đánh đập và lạm dụng, cậu bé qua đời vào đúng sinh nhật 1 tuổi với 86 vết thương - Ảnh 2.

Chân dung 2 kẻ thủ ác: Crystal Ballenger (mẹ đứa bé) và bạn trai của cô Jeffrey Hugh Brown.

Ngay lập tức, hai kẻ mang rợ đã bị cảnh sát truy tố với tội danh giết người và lạm dụng tình dục trẻ em. Với tội danh này, Ballenger - Brown có thể nhận án tử hình hoặc chung thân nếu khi đối mặt với tòa.

Phát biểu sau khi cặp đôi bị truy tố vào tháng 10 năm 2015, công tố viên Wilson Blaylock bức xúc nói: "Thật không thể tin được về những gì đã xảy ra với đứa trẻ sơ sinh này. 

36 giờ cuối cùng của đứa trẻ chắc chắn rất kinh hoàng và đau đớn".

Bị mẹ cùng nhân tình đánh đập và lạm dụng, cậu bé qua đời vào đúng sinh nhật 1 tuổi với 86 vết thương - Ảnh 3.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cậu bé chào đời vào ngày 11/3/2013.

Đến nay, sau gần 4 năm trôi qua, gã bạn trai tên Brown theo dự kiến sẽ bị mang ra xét xử vào tháng này. 

Tuy nhiên, luật sư của anh ta đã yêu cầu hoãn phiên tòa vào ngày 6/8. Yêu cầu đã được chấp nhận nên việc xét xử Brown sẽ diễn ra muộn hơn. Trong khi đó, tòa án vẫn chưa ấn định ngày xét xử người mẹ tàn độc.

theo HELINO