Cuối tháng 7 âm có 3 con giáp ăn nên làm ra, thăng hạng tài lộc, giàu sang dư dả

Thanh Hương |

Tháng 7 âm đang chuẩn bị đi đến những ngày cuối cùng và đây cũng chính là thời điểm mà 3 con giáp dưới đây tạm biệt hết những xui xẻo để đón những may mắn ngập tràn đến với họ.

Trong quan niệm của nhiều người dân châu Á, tháng 7 âm được coi là tháng cô hồn, tháng Ngâu và mang lại vận xui cho nhiều người. 

Tuy nhiên, trong phong thủy phương Đông, tùy vào mỗi năm mà các con giáp sẽ có tài lộc khác nhau vào tháng 7 âm. Với 3 con giáp dưới đây thì thời điểm cuối tháng 7 âm lại là lúc họ ăn nên làm ra, thăng hạng tài lộc cho những ngày cuối năm viên mãn. 

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé. 

Tuổi Dần 

Theo các chuyên gia phong thủy, so với năm Mậu Tuất 2018, tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tài chính hơn trong năm Kỷ Hợi 2019 này. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể đạt được nếu họ nỗ lực làm việc và có đủ sự kiên nhẫn để vượt qua giai đoạn thử thách trong nửa đầu năm.

Cuối tháng 7 âm có 3 con giáp ăn nên làm ra, thăng hạng tài lộc, giàu sang dư dả - Ảnh 1.

Từ cuối tháng 7 âm, người tuổi Dần sẽ làm đâu trúng đó, có thể trở nên giàu có bất ngờ. (Ảnh minh họa: Internet)

Có một điều may mắn là trong năm nay, người tuổi Dần dễ gặp được quý nhân, những người giúp đỡ họ trong cả công việc lẫn cuộc sống, đưa đường dẫn lối họ đến với những thành tựu trong sự nghiệp. 

Với sự thông minh, mạnh mẽ và độc lập hiếm thấy, trời sinh những người tuổi Dần là những người vô cùng cá tính, luôn biết cách tạo ra sự khác biệt của riêng mình và hội tụ nhiều yếu tố để làm nên thành công trong cuộc sống. 

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 8 dương, tức là cuối tháng 7 âm là khoảng thời gian tương đối khó khăn của họ. Trong thời điểm này, có thể họ sẽ phải đối phó với tiểu nhân hãm hại, hoặc họ phải bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu được lại chưa được như ý. 

Song, chỉ cần vượt qua được giai đoạn này, những sóng gió trong cuộc sống của họ sẽ dần qua đi, xui xẻo cũng qua hết, thay vào đó là những tin tức tốt lành liên tiếp xuất hiện. Từ đầu tháng 9 trở đi cho đến cuối tháng 12, dự báo người tuổi Dần sẽ làm đâu trúng đó, có thể trở nên giàu có bất ngờ. 

Chính vì thế, nếu có kế hoạch đầu tư gì, họ nên bắt tay vào thực hiện ngay lập tức để không bỏ lỡ vận may trời cho. 

Tuổi Mão 

Năm Mậu Tuất 2018 là một năm thành công cho đa số những người tuổi Mão và theo các chuyên gia phong thủy, dự đoán năm Kỷ Hợi 2019 với họ sẽ còn rực rỡ hơn nữa, và những thành tựu này sẽ đến vào dịp cuối năm.

Cuối tháng 7 âm có 3 con giáp ăn nên làm ra, thăng hạng tài lộc, giàu sang dư dả - Ảnh 2.

Từ cuối tháng 7 âm trở đi, người tuổi Mão sẽ bước sang một chương hoàn toàn mới, với nhiều cơ hội làm giàu mở ra trước mắt. (Ảnh minh họa: Internet)

Nói chung, trong năm nay tuổi Mão sẽ có nhiều sự thay đổi và phát triển theo hướng tích cực trong các vấn đề liên quan đến tài chính, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ. Đặc biệt, bạn bè sẽ là những quý nhân hỗ trợ đáng kể cho thành công của họ.

Bên cạnh đó, với tính cách khiêm nhường, biết mình biết ta, người tuổi Mão rất biết cách kiểm soát lời nói và hành động của mình, tránh được hầu hết những cuộc cãi vã, thị phi nên sẽ còn đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tử vi học có nói, năm Kỷ Hợi, giai đoạn khó khăn nhất của người tuổi Mão kéo dài từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 8 dương, tức là tương đương cuối tháng 7 âm. Đây là lúc mà người tuổi Mão hay gặp những chuyện không đâu, dù cố gắng hết sức nhưng cũng không có được kết quả như ý.

Song, "qua cơn bĩ cực, đến hồi thái lai", chỉ cần vượt qua giai đoạn này, từ cuối tháng 7 âm trở đi, người tuổi Mão sẽ bước sang một chương hoàn toàn mới, với nhiều cơ hội làm giàu mở ra trước mắt.

Cụ thể, từ đầu tháng 8 âm cho đến đầu tháng 11 âm, vận may liên tục tỏa sáng với họ. Nếu biết nắm bắt và chăm chỉ nỗ lực, người tuổi Mão sẽ đạt được những bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp, chuyện giàu có sung túc chỉ là vấn đề thời gian.

Tuổi Tỵ 

So với tuổi Dần và tuổi Mão, năm Kỷ Hợi 2019 có đôi chút sóng gió hơn với người tuổi Tỵ, tuy nhiên, càng về cuối năm thì vận đỏ của họ lại càng thể hiện rõ và đến chính họ cũng có thể cảm nhận được điều này. 

Cuối tháng 7 âm có 3 con giáp ăn nên làm ra, thăng hạng tài lộc, giàu sang dư dả - Ảnh 3.

Từ cuối tháng 7 âm cho đến đầu tháng 10 âm, vận đỏ sẽ liên tiếp "hỏi thăm" người tuổi Tỵ. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như Tỵ thiên về phân tích thì Hợi lại thiên về trực giác. Do đó, muốn thành công hơn trong năm nay, người tuổi Tỵ cần học cách cân bằng những khác biệt này và có cách tiếp cận các vấn đề thoải mái hơn thì sẽ dễ dàng thành công hơn. 

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 7 là giai đoạn thử thách nhất của người tuổi Tỵ. Họ sẽ gặp vấn đề từ chuyện sức khỏe, cuộc sống cho tới công việc. Qua được khoảng thời gian này, những chuyện thị phi, xui xẻo cũng sẽ dần biến mất, và người tuổi Tỵ phần nhiều sẽ chỉ gặp toàn chuyện tốt. 

Đặc biệt, từ đầu tháng 8 âm cho đến đầu tháng 10 âm, vận đỏ sẽ liên tiếp "hỏi thăm" người tuổi Tỵ, giúp họ có cơ hội làm giàu bất ngờ. Cùng với sự cẩn trọng và điềm tĩnh, rất có thể họ sẽ là một trong những con giáp giàu có nhất vào dịp cuối năm.  

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year