Người dân phát hiện âm thanh lạ phát ra từ ống cống và sự thật 'ngã ngửa' phía sau

Phương An |

Người dân phát hiện âm thanh lạ phát ra từ ống cống và sự thật 'ngã ngửa' phía sau
Người dân phát hiện âm thanh lạ phát ra từ ống cống và sự thật 'ngã ngửa' phía sau

Âm thanh lạ mà người dân phát hiện từ ống cống hóa ra là tiếng kêu cứu của tên tội phạm giấu ma túy trong người nên nhảy xuống cống nhưng rồi không chịu nổi mùi hôi thối đành kêu cứu.

Vào khoảng 10h sáng 1/7, Sopha Ardjalee, 46 tuổi, một kẻ buôn ma túy đã bị cảnh sát lôi ra từ dưới cống sau khi người dân địa phương nghe thấy tiếng anh ta kêu cứu tại Samut Prakan, miền trung Thái Lan. 

Theo đó, vào sáng 30/6, Sopha bị hai cảnh sát giao thông chặn lại vì đi xe máy mà không có biển số.

Khi yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe, Sopha đã từ chối hợp tác, tấn công cảnh sát để bỏ chạy. Trước đó, cảnh sát cũng phát hiện thấy gã này có ma túy trong người khi khám người anh ta.

Video: Kẻ buôn ma túy trốn cảnh sát dưới ống cống.

Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy, khi hai cảnh sát cố gắng còng tay Sopha vào thanh kim loại gần đó, hắn ta đã giãy giụa chống cự, thậm chí cắn vào tay một cảnh sát. 

Sopha cố gắng nhoài người qua hàng rào kim loại để trốn thoát, cuối cùng quần áo của anh ta bị rách khiến cảnh sát mất kiểm soát và tên tội phạm rơi xuống ống cống bên dưới.

Nhân cơ hội này, Sopha liền nhanh chóng chui vào cống thoát nước tẩu thoát. 

Tuy nhiên, sau khoảng 24h ẩn mình trong ống cống, Sopha cảm thấy rất mệt mỏi, vừa đói vừa khát nên đành phải kêu cứu qua lỗ thoát nước. Người dân xung quanh nhanh chóng gọi báo cảnh sát để giải cứu tên này.

Người dân phát hiện âm thanh lạ phát ra từ ống cống và sự thật ngã ngửa phía sau - Ảnh 2.

Người dân đưa nước cho tên tội phạm trốn dưới cống.

Khi tới nơi, cảnh sát phát hiện người rơi xuống ống cống chính là tên tội phạm ma túy mà họ đang truy lùng. 

Tên tội phạm yếu tới nỗi ngay cả khi tháo nắp cống ra, hắn ta cũng không thể tự bò ra ngoài và một số người phải đưa nước cho anh ta uống trước khi giải cứu anh ra khỏi ống cống.

Sau khi được giải cứu thành công, tên tội phạm lại quay sang cảm ơn cảnh sát vì đã cứu mạng anh ta. 

"Tôi cảm thấy rất đói và khát. Mùi trong ống cống thật sự không thể ngửi nổi. Tôi không nghĩ rằng mình có thể sống sót", Sopha nói.

Người dân phát hiện âm thanh lạ phát ra từ ống cống và sự thật ngã ngửa phía sau - Ảnh 3.

Sopha đuối sức tới nỗi không thể tự mình ra khỏi cống.

Tên tội phạm sau đó được tắm rửa sạch sẽ vì trên người anh ta toàn mùi hôi thối của bùn đất, trước khi được đưa tới bệnh viện để thăm khám dưới sự giám sát của cảnh sát. 

Cảnh sát cho biết, sau khi Sopha tẩu thoát, lực lượng chức năng đã tuần tra suốt đêm nhưng không phát hiện ra tên này cho tới khi họ nhận thông báo từ người dân địa phương về một người đàn ông kêu cứu dưới ống cống.

Trung tá Sanyan Phuphanna, thanh tra của Sở cảnh sát huyện Phra Pradaeng, cho hay: "Sopha sẽ bị buộc tội tàng trữ và sử dụng ma túy. 

Hiện tại hắn ta đã bị tạm giam để điều tra thêm. Điều này sẽ không xảy ra nếu như hắn ta đầu hàng cảnh sát ngay từ đầu. Nếu không được giải cứu kịp thời, hắn ta có thể chết ở dưới đấy".

theo Saostar