Ngủ dậy không thấy con gái 2 tuổi đâu, bà mẹ cuống cuồng đi tìm và chứng kiến cảnh tượng ám ảnh trong lồng máy sấy quần áo

LT |

Ngủ dậy không thấy con gái 2 tuổi đâu, bà mẹ cuống cuồng đi tìm và chứng kiến cảnh tượng ám ảnh trong lồng máy sấy quần áo
Ngủ dậy không thấy con gái 2 tuổi đâu, bà mẹ cuống cuồng đi tìm và chứng kiến cảnh tượng ám ảnh trong lồng máy sấy quần áo

Sau khi vụ việc xảy ra, bà mẹ luôn cảm thấy day dứt vì sự bất cẩn của mình nên khiến con gái chết tức tưởi như vậy.

Sự việc xảy ra tại hạt Brantley thuộc thành phố Waycross, bang Georgia, Mỹ vào sáng sớm ngày 2/6 mới đây.

Người phụ nữ (giấu tên) thức dậy vào sáng sớm thì tá hỏa vì không thấy con gái 2 tuổi nằm trên giường. Cô vội vàng tìm kiếm khắp nhà thì mới phát hoảng khi nhìn thấy con đang nằm bất động trong lồng chiếc máy sấy quần áo.

Thì ra, trong lúc mẹ ngủ, bé gái đã lẻn xuống giường và chui vào đó nhưng lại không biết cách mở cửa ra, dẫn đến ngạt thở và tử vong. Đến khi được mẹ phát hiện thì cơ thể cô bé đã cứng đơ, không còn chút sức sống. Khám nghiệm tử thi xác nhận đứa trẻ đã chết vì quá nóng và bị ngạt.

Ngủ dậy không thấy con gái 2 tuổi đâu, bà mẹ cuống cuồng đi tìm và chứng kiến cảnh tượng ám ảnh trong lồng máy sấy quần áo - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Một người hàng xóm tên David Williams nói với một tờ báo News4Jax rằng: "Thật không thể tưởng tượng nổi, không ai biết chính xác chuyện gì đã xảy ra, vì sao con bé lại chui vào máy sấy. Đó là một bi kịch khủng khiếp. Con bé là một đứa trẻ ngoan ngoãn".

Anh cũng cho biết thêm rằng mẹ của bé gái là một bà mẹ tốt, luôn chăm sóc con chu đáo: "Cô ấy chăm sóc con gái rất cẩn thận. Cô ấy luôn làm chuyện đúng đắn và để những thứ như thế này xảy ra trong khu phố của chúng tôi thật là tệ".

Người hàng xóm cho rằng bà mẹ không bao giờ cố ý làm tổn thương con gái của mình. Không có ai bị bắt giữ sau cái chết của bé gái vì các nhà chức trách xác định đây là tai nạn đáng tiếc.

Ngủ dậy không thấy con gái 2 tuổi đâu, bà mẹ cuống cuồng đi tìm và chứng kiến cảnh tượng ám ảnh trong lồng máy sấy quần áo - Ảnh 2.

Cái chết của bé gái xảy ra chỉ hơn 1 tuần sau khi một bà mẹ đau buồn chia sẻ về việc con trai Ollie (2 tuổi) của cô bị chết đuối trong máy giặt vào năm 2012.

Cô Tiffany Hebb, sống tại Utah (Mỹ), kể về việc cậu bé giúp mẹ nhét quần áo bẩn vào máy giặt. Trong khi đó Hebb chăm chú đọc một bài báo về mang thai. Chỉ ít phút sau cô thấy im ắng lạ thường và không còn nghe tiếng con trai nghịch ngợm nữa.

Tìm khắp nhà không thấy con, cô chạy vào phòng giặt và nhận thấy nắp máy giặt đang mở. Bà mẹ không biết diễn tả thế nào về khoảnh khắc khủng khiếp khi sờ vào cơ thể lạnh giá của con bên trong lồng máy giặt.

Ngủ dậy không thấy con gái 2 tuổi đâu, bà mẹ cuống cuồng đi tìm và chứng kiến cảnh tượng ám ảnh trong lồng máy sấy quần áo - Ảnh 3.

Nhiều đứa trẻ đã mất mạng oan uổng vì tự chui vào lồng máy giặt.

Việc trẻ nhỏ nghịch ngợm, tò mò chui vào máy giặt, sấy quần áo không phải là chuyện ít gặp nhưng dường như các bậc phụ huynh vẫn chưa đề cao cảnh giác.

Vào tháng 1/2018, một bé trai 5 tuổi ở Sakai, tỉnh Osaka (Nhật Bản) trèo vào máy giặt. Cửa máy giặt tự động đóng khóa khiến cậu bé bị mắc kẹt trong đó. Vài tiếng sau, bố của cậu bé mới phát hiện ra con trai nhưng đứa trẻ đã tử vong.

(Nguồn: The Sun)

theo Helino