Nhạc sĩ Vũ Thành An ngẫu hứng đánh đàn guitar cho học trò hát ở Hồ Gươm

Gia Linh |

Nhạc sĩ Vũ Thành An ngẫu hứng đánh đàn guitar cho học trò hát ở Hồ Gươm
Nhạc sĩ Vũ Thành An ngẫu hứng đánh đàn guitar cho học trò hát ở Hồ Gươm

Trước cảnh đẹp ở Hồ Gươm, nhạc sĩ Vũ Thành An đã dừng chân, ngồi đánh đàn và hát cùng nữ ca sĩ xinh đẹp ca khúc "Hà Nội tôi yêu trái tim khờ".

Từ Mỹ trở về Hà Nội để thực hiện đêm nhạc "Tình ca không tên - Giai nhân" vào ngày 13/4, nhạc sĩ Vũ Thành An đã dành nhiều thời gian để thăm phố phường. Đồng hành cùng ông là nữ ca sĩ Ngọc Châm.

Trước cảnh đẹp ở Hồ Gươm, nhạc sĩ Vũ Thành An đã dừng chân, ngồi đánh đàn và hát cùng nữ ca sĩ xinh đẹp ca khúc "Hà Nội tôi yêu trái tim khờ". Đây là sáng tác mới của ông dựa trên lời thơ của tác giả Vũ Viết Hoa.

Nhạc sĩ Vũ Thành An ngẫu hứng đánh đàn guitar cho học trò hát ở Hồ Gươm - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Vũ Thành An và ca sĩ Ngọc Châm.

"Tôi thích đi dạo Hồ Gươm, ngắm nhìn cuộc sống bình yên của người Hà Nội, thích được đến những góc quán cổ kính mang đậm dấu ấn Hà Nội, thích được đến dự lễ cuối tuần ở Nhà thờ lớn…", nhạc sĩ Vũ Thành An nói.

Còn ca sĩ Ngọc Châm thì chia sẻ, cô sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, từ nhỏ đã nghe không biết bao nhiêu bài hát hay về Hà Nội nhưng khi nhận được ca khúc "Hà Nội tôi yêu trái tim khờ" của nhạc sĩ Vũ Thành An, cô đã rất ngỡ ngàng. Phần nhạc và lời đã ngay lập tức khiến trái tim cô rung động.

Những ngày qua, Ngọc Trâm và nhạc sĩ Vũ Thành An đã cũng nhạc sĩ Anh Khoa biên tập cho đêm nhạc "Tình ca không tên - Giai nhân". Đêm nhạc sẽ kể câu chuyện "giai nhân" và tình yêu, tình đời qua các nhạc phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Đặc biệt, trong chương trình, nhạc sĩ Vũ Thành An sẽ xuất hiện như một nghệ sĩ biểu diễn chứ không phải chỉ là tác giả của những bản nhạc. Còn ca sĩ Ngọc Châm sẽ hát những ca khúc trong album mới "Giai nhân" của mình.

Khách mời trong đêm nhạc "Tình ca không tên - Giai nhân" là ca sĩ Thái Hiền và ca sĩ Tuấn Ngọc. 

Clip nhạc sĩ Vũ Bình An đệm đàn và hát cùng Ngọc Châm.