Phó giám đốc mở cốp nhiều xe máy ở quán nhậu trộm tài sản

ĐÔNG HÀ |

Phó giám đốc mở cốp nhiều xe máy ở quán nhậu trộm tài sản
Phó giám đốc mở cốp nhiều xe máy ở quán nhậu trộm tài sản
Ông Đỗ Bùi Trung Thảo - Phó giám đốc công ty nông sản Tiền Giang đến Công an đầu thú .

Lợi dụng lúc vắng người, một phó giám đốc đã bẻ khóa nhiều xe gắn máy tại quán nhậu để trộm cắp tài sản.

Công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) vừa cho biết, đã lập biên bản đối với Đỗ Bùi Trung Thảo (Phó giám đốc Công ty nông sản Tiền Giang, có trụ sở xã Hòa Hưng , huyện Cái Bè ) đã ra đầu thú để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, chiều 28-11, ông Thảo cùng một số người khác đến một quán nhậu ở TP. Mỹ Tho nhưng không vào bên trong quán mà giả vờ đi tới đi lui tại khu vực nhà để xe của khách, bẻ khóa hàng loạt hàng xe gắn máy mở cốp xe để trộm tài sản.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh ghi lại được, từ 16 giờ đến gần 19 giờ ngày 28-11, tại quán nhậu này đã ghi nhận hình ảnh ông Thảo đi cùng nhóm người đến nhậu.

Tuy nhiên, tất cả những người đi chung vào nhậu còn ông Thảo vờ nghe điện thoại ngồi hết xe gắn máy này đến xe gắn máy khác.

Tay trái ông Thảo cầm điện thoại, tay phải dùng vật gì đó mở khóa xe gắn máy, lợi dụng lúc vắng người, ông Thảo bật cốp xe lên và tìm tài sản của khách để trộm cắp. Camera an ninh ghi lại có khoảng 8 xe máy đã bị ông Thảo mở khóa để tìm tài sản trộm.

Trong số này có một cô gái tên H. đã bị ông Thảo mở cốp xe lấy đi một sợi dây chuyền và một đôi bông tai trị giá hơn 20 triệu đồng.

Khi chị H. nghi ông Thảo trộm nên có chụp lại hình ông Thảo. Đặc biệt, dù các xe gắn máy bị ông Thảo bẻ khóa nhưng không để lại dấu vết hư hỏng nên những người này cũng không phát hiện.

Sau khi vụ việc bị phát hiện, đến khoảng gần 14 giờ ngày 1-12, ông Thảo đến công an phường 5, TP. Mỹ Tho đầu thú và nộp lại tang vật đã trộm của chị H. gồm một đôi bông tai và một sợi dây chuyền .

Công an đã cho chị H nhận dạng thì tang vật trộm đó chính là của chị H.

Qua vụ việc trên, Công an thông báo những ai đã bị trộm tương tự như trên đến trình báo Công an TP. Mỹ Tho để làm rõ.

download app

theo Pháp luật TPHCM