Chàng trai khiến hơn 4000 cặp đôi chia tay, 17 cặp ly dị chỉ trong 10 ngày

Thanh Hương |

Truyền thông quả là có tác động ghê gớm. Điều này một lần nữa được chứng minh khi hơn 4.000 cặp đôi chia tay, 17 cặp ly dị nhau sau khi xem chương trình của một diễn viên hài.

Daniel Sloss là một diễn viên hài khá nổi người Scotland và cứ tối thứ Bảy hàng tuần, những người hâm mộ anh lại háo hức ngồi trước màn hình, thưởng thức chương trình của anh trên Netflix - dịch vụ truyền hình trực tuyến nổi tiếng của Mỹ. 

Chương trình hài kịch trực tiếp này đã được phát sóng trên Netflix từ ngày 11/9. 

Trong chương trình hài kịch độc thoại Jigsaw, chàng trai 28 tuổi tới từ Fife đã bác bỏ quan niệm được nhiều người ủng hộ, đó là ai cũng phải ở bên một ai đó, rằng "Nếu bạn không ở bên ai đó, bạn là kẻ đau khổ. Nếu bạn không ở bên ai đó, bạn chưa hoàn thiện. 

Nếu bạn không ở bên ai đó, bạn vẫn còn thiếu sót. Do đó, xã hội này khiến bạn cảm thấy mình cần một người bạn đồng hành để cảm thấy đủ đầy, nghĩa là nhiều người đã phải cố mà "ổn định" và lấy nhầm người. 

Chúng ta cố nhét người đó vào cuộc sống của mình vì ta thà có ai đó còn hơn là không có gì" - nam diễn viên hài nói trong chương trình. 

Chàng trai khiến hơn 4000 cặp đôi chia tay, 17 cặp ly dị chỉ trong 10 ngày - Ảnh 1.

Daniel Sloss rất bất ngờ trước hiệu ứng mà chương trình của anh tạo ra.

Thật không ngờ, những chia sẻ nói trên đã thức tỉnh được vô số khán giả trên thế giới của Daniel. Nhiều người đã nhắn tin cho chàng diễn viên trên trang Instagram của anh để cảm ơn vì đã thay đổi cuộc sống của họ. 

Có người viết như sau: "Chào Daniel. Tôi 23 tuổi và muốn cho anh biết tôi vừa mới chấm dứt cuộc hôn nhân 3 năm là sự đày đọa về mặt tình cảm của tôi rồi". 

Chàng trai khiến hơn 4000 cặp đôi chia tay, 17 cặp ly dị chỉ trong 10 ngày - Ảnh 2.

Một trong số những tin nhắn của khán giả gửi cho Daniel, thông báo đã ly dị sau khi xem chương trình của anh.

"Tôi vừa xem xong chương trình của anh, và tôi từng băn khoăn không biết mình đã lựa chọn đúng hay không. Tuy nhiên, những câu hỏi và tình huống anh đưa ra đã xác nhận rằng tôi xứng đáng với điều tốt hơn" - một khán giả khác khẳng định.

Bản thân chàng diễn viên thì giãi bày: "Chương trình đó dài 20 phút và tôi không định dùng nó để khiến các cặp đôi chia tay... Nó là một bức thư tình với những người độc thân, chứng minh đa số thời gian ta độc thân còn tuyệt hơn là khi ở trong một mối quan hệ nào đó.

Nhưng hóa ra nó lại tác động rất lớn đến mọi người đến mức họ quyết định đá luôn "bồ" của mình".

Cũng theo Daniel, dựa theo những tin nhắn thông báo của các khán giả trên trang Instagram cá nhân của chàng diễn viên hài, đã có ít nhất hơn 4000 cặp đôi chia tay và 17 cặp đôi ly dị sau khi xem xong chương trình của anh.

Theo Mirror