Những bí kíp chống nóng ngày hè của cư dân mạng: Hơi bất tiện nhưng mát là được

Vũ Quang |

Những bí kíp chống nóng ngày hè của cư dân mạng: Hơi bất tiện nhưng mát là được
Những bí kíp chống nóng ngày hè của cư dân mạng: Hơi bất tiện nhưng mát là được

Hè đến và những phương thức chống nóng không giống ai lại được những cư dân mạng lầy lội sáng tạo và chia sẻ.

Mới đây trong group Facebook Không Sợ Chó, một bạn trẻ đã chia sẻ hình ảnh cách chống nóng độc đáo của mình khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

"Khi mà thời tiết qúa nóng mà nhà lại không có điều hoà. Em như được trở về tuổi thơ vậy mọi người ạ. Cả nhà thì cứ kêu nóng thế với nóng vừa, riêng em nằm đây thấy mát lạnh cả người luôn!" - Facebook Hoàng Thu Yến chia sẻ.

Những bí kíp chống nóng ngày hè của cư dân mạng: Hơi bất tiện nhưng mát là được - Ảnh 1.

Ảnh Hoàng Thu Yến

Mùa hè thực sự đến rồi, ngày hôm nay 07/05 tuy mới là những ngày đầu tiên của mùa hè nhưng nhiều nơi đã ghi nhận mức nhiệt cao, nắng nóng 37-40 độ C, trời cực kỳ oi bức và khó chịu. Nhà nào có điều hoà thì khỏi lo rồi, tuy vậy thì việc thường xuyên trong phòng điều hoà đã được chứng minh là có nhiều điểm gây hại cho sức khoẻ, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Hình ảnh ghi lại cách chống nóng độc đáo sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây chú ý và được cư dân mạng vô cùng thích thú. Bằng chứng là bức ảnh đã nhận về hàng nghìn lượt thích và bình luận từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

"Dễ thương quá đi, nhất định tối về phải thử ngay mới được. Hôm nay nóng quá!" - Facebook Mai Mai bình luận.

Facebook Ngoc Anh thêm vào: "Sáng tạo quá, thấy bên nước ngoài người ta cũng có chia sẻ cách tương tự. Mọi người thử xem sao nhé, chắc mát thật đấy!"

Chỉ bằng những vật dụng vô cùng đơn giản và gần gũi: quạt điện, vỏ chăn và một chỗ đủ rộng để nằm, thế là bạn đã có một cách đơn giản để vượt qua những ngày hè nóng nực rồi. Phương pháp chống nóng cây nhà lá vườn này được các bạn trẻ chứng minh là có hiệu quả rõ rệt. Bằng chứng là đã được hàng loạt cư dân mạng thi nhau áp dụng, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Những bí kíp chống nóng ngày hè của cư dân mạng: Hơi bất tiện nhưng mát là được - Ảnh 2.

Phiên bản Đô-rê-mon (Ảnh Đàm Trung)

Những bí kíp chống nóng ngày hè của cư dân mạng: Hơi bất tiện nhưng mát là được - Ảnh 3.

Ảnh Nguyễn Dung

Những bí kíp chống nóng ngày hè của cư dân mạng: Hơi bất tiện nhưng mát là được - Ảnh 4.

Ảnh Phan An

download app

theo helino