Cưỡng hiếp thiếu nữ, nhóm thanh niên bị đánh đập mang ra diễu phố

Tuyết Nhung |

Cuối cùng nhóm thanh niên cũng phải trả giá cho tất cả hành vi thú tính của mình.

Mới đây đoạn video ghi lại cảnh tượng một nhóm thanh niên bị mang ra diễu phố rồi bị một nhóm phụ nữ lao vào đánh đấm đã được đăng tải thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Cưỡng hiếp thiếu nữ, nhóm thanh niên bị đánh đập mang ra diễu phố.

Theo ghi nhận, sự việc trên xảy ra tại thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ cách đây không lâu. Nhóm thanh niên trên thực chất là 4 tên yêu râu xanh đã ra tay cưỡng hiếp một nữ sinh viên 20 tuổi của một trường đại học tại Bhopal.

Cảnh sát địa phương cho biết nạn nhân đã bị một thanh niên trong nhóm bắt cóc sau đó mang đến một ngôi nhà để cả bọn thay phiên nhau cưỡng hiếp cô gái. Sau đó, 4 tên yêu râu xanh này còn đe dọa sẽ giết nạn nhân cùng với gia đình nếu cô gái dám tiết lộ mọi chuyện cho cảnh sát.

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân của vụ án kể với cảnh sát rằng cô với Shailendra Dangi, 21 tuổi – một trong 4 tên yêu râu xanh cùng học chung một trường đại học và có mối quan hệ qua lại với nhau. Vào hôm xảy ra sự việc Shailendra đã mời cô đến nhà hàng để ăn tối.

Cưỡng hiếp thiếu nữ, nhóm thanh niên bị đánh đập mang ra diễu phố - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên bị mang ra diễu hành trên phố sau khi ra tay cưỡng hiếp một thiếu nữ 20 tuổi.

Nhưng sau đó cả hai lại xảy ra tranh cãi. Giữa lúc cãi nhau, Shailendra đã cướp lấy điện thoại của nạn nhân rồi kéo cô đến nhà của một người bạn ở gần đó với lí do tìm nơi yên tĩnh để giải quyết vấn đề.

"Sau khi đến nơi, Shailendra đã gọi ba người bạn khác của hắn ta Sonu Dangi – 21 tuổi, Dhiraj Rajput – 26 tuổi và Chiman Rajput – 25 tuổi đến rồi cả bọn thay nhiên nhau cưỡng hiếp cô gái. Hiện cả 4 nghi phạm của vụ án đều đã bị bắt giữ", - cảnh sát Rahul Kumar Lodha nói.

Được biết, sau khi sự việc được phơi bày, nhiều người đã tỏ ra vô cùng tức giận với hành vi của nhóm thanh niên, đặc biệt trong bối cảnh ngày càng có nhiều vụ cưỡng hiếp liên tục xảy ra tại Ấn Độ.

Cưỡng hiếp thiếu nữ, nhóm thanh niên bị đánh đập mang ra diễu phố - Ảnh 3.

Người dân, đặc biệt là phụ nữ thay phiên nhau ra tay dạy cho 4 tên yêu râu xanh bày học nhớ đời.

Vì thế sau khi 4 tên yêu râu xanh bị bắt giữ, người dân đã yêu cầu mang cả bọn ra phố diễu hành ‘lăng nhục’, để những tên này phải trả một cái giá thật đắt cho hành vi thú tính của mình.

Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, trong lúc cả nhóm diễu hành qua đám đông, nhiều người phụ nữ đã không nén được cơn giận, lao đến tát vào mặt 4 thanh niên, có người còn dùng gậy đánh liên tục vào người những tên này trong đó có cả một nữ nhân viên cảnh sát.

Trả lời phỏng vấn của báo giới, cảnh sát cho biết họ cho phép cuộc diễu hành diễn ra như một hình thức răn đe để những ai đang có ý đồ phạm tội nhìn vào đó sợ hãi và từ bỏ, đồng thời tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho những nạn nhân đứng lên giành lại công bằng cho bản thân.

http://www.dailymail.co.uk/news/article-5545309/Gang-alleged-rapists-paraded-streets-beaten-India.html