Học sinh hỗn chiến như giang hồ gây khiếp sợ ở Thủ Đức

SỸ HƯNG |

Chỉ vì mâu thuẫn, 2 nhóm học sinh kéo nhau đến phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP HCM để giải quyết và gây ra vụ hỗn chiến.

Ngày 19-3, Công an phường Linh Xuân ( quận Thủ Đức , TP HCM) cho biết đang xác minh và mời một số học sinh liên quan lên trụ sở để làm rõ vụ hỗn chiến gây náo loạn trên địa bàn.

"Đây là vụ ẩu đá giữa 2 nhóm học sinh, không có chuyện giang hồ thanh toán nhau bằng súng", Công an phường Linh Xuân thông tin.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 18-3, người dân khiếp sợ khi chứng kiến cảnh 2 nhóm học sinh hỗn chiến gần trường THPT Đào Sơn Tây (đường số 10, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức).

Chỉ đến khi thấy người dân dọa báo công an thì 2 nhóm học sinh mới lên xe bỏ chạy. Vụ việc khiến 1 học sinh bị thương nhẹ được người dân chở đến bệnh viện điều trị .

Quá trình xác minh, công an đã nắm được thông tin về 2 nhóm học sinh liên quan đến vụ ẩu đả để xử điều tra, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo điều tra bước đầu, một học sinh trên địa bàn Linh Xuân có mâu thuẫn với nhóm học sinh nơi khác. Trong đêm 18-3, nhóm học sinh này kéo đến gần Trường THPT Đào Sơn Tây tìm gặp học sinh kia tính sổ thì xảy ra vụ hỗn chiến như trên.

theo Người lao động