Cảnh báo: Bé gái 10 tuổi bị lạm dụng tình dục ở công viên nước

Khánh Chi |

Cảnh báo: Bé gái 10 tuổi bị lạm dụng tình dục ở công viên nước
Cảnh báo: Bé gái 10 tuổi bị lạm dụng tình dục ở công viên nước

Sự việc là lời nhắc nhở các bậc cha mẹ còn chú ý đến con em mình hơn ở nơi công cộng vì các em có thể trở thành đối tượng nhắm đến của yêu râu xanh bất cứ lúc nào.

Ngày 15/7, một nam thanh niên 20 tuổi ở An Khang, Thiểm Tây, Trung Quốc đã bị bắt vì có hành vi lạm dụng tình dục đối với một bé gái 10 tuổi ở công viên nước.

Quản lý của công viên nước cho biết, khoảng 15h ngày 15/7, 1 phụ nữ đã hớt hải chạy đến nhờ ban quản lý giúp đỡ vì con gái 10 tuổi của chị bị người ta quấy rối.

Nói xong, người phụ nữ lôi 1 nam thanh niên ra từ phòng thay đồ, 2 bên tranh cãi khoảng hơn 10 phút, bé gái thì cứ ôm chặt lấy cánh tay mình, mặt lộ rõ vẻ sợ hãi, trên tay bé có in hằn vết đỏ hình bàn tay.

Theo tìm hiểu, nghi phạm họ Lý, 20 tuổi.

Hôm đó hắn đang chơi trong công viên thì nhìn thấy bé gái 10 tuổi đứng nghịch nước 1 mình nên nảy ra ý định xấu, động chân động tay quấy rối cô bé.

Sau đó vì cảm thấy đau nên bé gái đã hét lên, mẹ bé đang nghỉ trong bóng râm mới chạy lại xem và báo cảnh sát.

Cảnh báo: Bé gái 10 tuổi bị lạm dụng tình dục ở công viên nước - Ảnh 1.

Bé gái 10 tuổi bị lạm dụng tình dục khi đang chơi 1 mình ở công viên nước

Sau khi bị bắt, nam thanh niên thừa nhận mình đã dùng ngón tay để xâm hại bé gái.

Cảnh sát cho biết, ống trượt chỗ nạn chân chơi đùa là nơi bị khuất tầm nhìn, camera hay nhân viên quản lý đều không thể theo dõi được những người chơi bên trong. Hiện nghi phạm Lý đã bị bắt giam hình sự về hành vi của mình.

Nguồn: ifeng

theo Thời đại