Hi hữu: Chú rể cùng lúc tổ chức hôn lễ theo cách truyền thống với vợ cũ, vợ mới

Vũ Uyên |

Hi hữu: Chú rể cùng lúc tổ chức hôn lễ theo cách truyền thống với vợ cũ, vợ mới
Hi hữu: Chú rể cùng lúc tổ chức hôn lễ theo cách truyền thống với vợ cũ, vợ mới

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã mời vợ cũ của mình về chung vui trong lễ bái đường truyền thống với tư cách là một cô dâu.

Cộng đồng mạng đã vô cùng kinh ngạc trước đoạn video ghi lại khung cảnh "độc nhất vô nhị" trong một lễ bái đường được tổ chức tại huyện Phúc An, thành phố Ninh Đức, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc vào ngày 16/04 vừa qua.

Đáng nói hơn, tất cả mọi quan khách có mặt ở nhà trai hôm đó đều tỏ ra hết sức vui vẻ khi chứng kiến chú rể trung tuổi đang cử hành hôn lễ với tận... hai "tân nương" - bao gồm cả vợ cũ của mình.

Chú rể cử hành hôn lễ theo cách truyền thống với 2 cô dâu cùng lúc.

Theo Daily Mail, chú rể họ Trương (sinh năm 1973) từng kết hôn với cô gái xinh đẹp họ Tạ cách đây nhiều năm trước. Nhưng do hoàn cảnh còn khó khăn nên hai người vẫn chưa có điều kiện tổ chức một lễ cưới hoàn chỉnh theo nghi thức truyền thống.

Cứ tưởng cặp đôi ấy sẽ chung sống hạnh phúc đến "bạc đầu răng long", nào ngờ họ lại quyết định ly thân rồi nhanh chóng đường ai nấy đi vào năm 2016.

Tuy vậy, cô Tạ vẫn tiếp tục qua lại với gia đình chồng cũ, đồng thời người thân của anh Trương cũng rất yêu quý nàng dâu thảo hiền này.

Hi hữu: Chú rể cùng lúc tổ chức hôn lễ theo cách truyền thống với vợ cũ, vợ mới - Ảnh 2.

Hôn lễ đặc biệt này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía nhà trai cùng toàn bộ quan khách có mặt ngày hôm đó.

Khi anh Trương lên kế hoạch kết hôn với một người phụ nữ khác tên Chung, gia đình nhà trai - đặc biệt là người cha già nua đã cảm thấy vô cùng áy náy khi chưa thể cho cô Tạ tận hưởng niềm hạnh phúc của ngày lễ vu quy.

Bởi vậy, họ liền khuyên anh này hãy "tranh thủ" cho con dâu cũ tham gia lễ bái đường với tư cách là một cô dâu để bù đắp phần nào những thiệt thòi mà cô từng gánh chịu.

Do cô Chung cũng đồng ý để cô Tạ cùng chung vui hỷ sự nên cộng đồng mạng mới có thể chứng kiến màn "theo chàng về dinh" hết sức độc đáo này.