Cô nàng 1m78 - nặng 98kg, giảm 31kg trong vòng 6 tháng

Luna |

Bằng quyết tâm và nghị lực bản thân, Trần Thu Lan đã có một cuộc "cách mạng" về hình thể khi giảm được 31kg trong vòng 6 tháng.

Các đây 6 tháng, chuyện bị bạn bè trêu ghẹo, xa lánh, cười chê... đối với Trần Thu Lan (sinh năm 1998, tại Vĩnh yên - Vĩnh Phúc) là điều quá đỗi bình thường. Bởi với một cô nàng 17 tuổi, cao 1m78 và nặng tới 98kg thì quả đúng là "đồ sộ".

Nhưng đó cũng là nguồn động lực chính giúp cô học trò của trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc nuôi quyết tâm về một sự thay đổi bản thân và em đã làm được.

Sau 6 tháng "chiến đấu" với cơn đói, cơn khát, sự mệt mỏi... của chế độ giảm cân, Thu Lan đã giảm xuống còn 67kg, một thành công không thể phủ nhận của cô nàng.

Nhìn những tạo hình của Thu Lan ngày hôm nay, thật khó có thể nhận ra rằng cô gái này trước đây có số đo cân nặng "ngót" 1 tạ.


Ngày ấy và bây giờ của Trần Thu Lan

Ngày ấy và bây giờ của Trần Thu Lan

Trên trang cá nhân, Thu Lan có chia sẻ: "Thật ra thì hiện tại em vẫn chưa được nói là dáng chuẩn nhưng so với trước em giảm được 31kg trong vòng 6 tháng, đó cũng là một sự bất ngờ lớn thay đổi trong cuộc đời em .

Hiện giờ em tự nhận là em vẫn hơi béo nên em cũng không dám đưa ra các bài tập hay chế độ ăn cho các bạn. Vì có người này người kia, phù hợp với từng chế độ khác nhau. Còn quá trình giảm cân của em thì em rút ra từ kinh nghiệm bản thân mình thôi ạ!

Một số tạo hình khác của cô nàng: