Đòn trả thù man rợ của bé gái 13 tuổi bị cưỡng dâm

Thu Trang |

Bé gái 13 tuổi ở Ấn Độ bị cáo buộc chặt đầu con trai 5 tuổi của kẻ đã hãm hiếp mình để trả thù.

Vụ việc khủng khiếp trên xảy ra tại một ngôi làng nhỏ ở Khair, miền bắc Ấn Độ.

Bé gái 13 tuổi cho hay em đã bị cưỡng bức vào hôm Chủ nhật tuần trước, ngày 18/10/2015. Theo đó, tên "yêu râu xanh" đã dùng một loại bột ma túy trắng mà dạo gần đây rất nhiều thanh niên vùng này hay hút để dụ dỗ cô ra chỗ vắng hòng giở trò đồi bại.


Bé gái 13 tuổi cho hay mình đã bị hãm hiếp. (Ảnh minh họa)

Bé gái 13 tuổi cho hay mình đã bị hãm hiếp. (Ảnh minh họa)

Vài ngày sau, để trả thù, cô bé đã dẫn cậu con trai 5 tuổi của kẻ hãm hiếp mình, lúc này đang chơi đùa gần nhà, ra một nơi hoang vắng rồi xuống tay dã man với đứa bé vô tội.

Thi thể em bé được phát hiện sau đó trong trạng thái không nguyên vẹn.

Theo cảnh sát địa phương, cả 2 vụ án giết người và hiếp dâm trên đang được thụ lý. “Hai bị cáo đã bị bắt. Cả hai vụ án đều đang trong quá trình điều tra”- ông Singh, cảnh sát địa phương cho biết.


Vụ việc khủng khiếp trên xảy ra tại một ngôi làng nhỏ ở Khair, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Vụ việc khủng khiếp trên xảy ra tại một ngôi làng nhỏ ở Khair, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Ông này còn cho hay gia đình của người bị tố cáo hiếp dâm đã gặp cảnh sát và nói rằng những gì bé gái trên khai là hoàn toàn sai sự thật.

Phải nói thêm là bé gái 13 tuổi này nghiện ma túy. Cô bé thường xuyên ẩu đả với người dân địa phương về những mâu thuẫn rất nhỏ, thậm chí đánh nhau chỉ vì 10 đồng rupee.

Hơn nữa, gia cảnh của cô bé cũng không được tốt. Mẹ cô bé thường xuyên ốm yếu còn bố thì chỉ là lao động phổ thông. Cô bé xuất thân từ một gia đình rất nghèo, không có kỷ luật. Vĩ lẽ đó nên dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã vướng vào ma túy.

Dù vậy, ông Singh khẳng định cảnh sát sẽ tiến hành điều tra một cách công bằng chứ không chỉ nhìn vào “lý lịch đen” của cô gái để phán xét.