Kẻ giết con người tình, đốt xác phi tang gửi lời xin lỗi bố mẹ

Xuân Thắng |

“Bố mẹ em chẳng làm gì nên tội nhưng có đứa con hư, còn em giờ đối mặt với tội danh giết người”, đấy là những lời hối hận muộn màng trong nước mắt của Lê Đại Nghĩa.

Kẻ thủ ác (27 tuổi, ở xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) là người đã nhẫn tâm xuống tay sát hại đứa con trai 4 tuổi của người tình, đốt xác rồi ném sông phi tang chấn động tỉnh Hải Dương.

Như Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, vào khoảng 7h sáng ngày 6/1, chỉ có Nghĩa và cháu Nguyễn Trung Hiếu (SN 2012) con trai riêng của người tình Nguyễn Thị Lan (SN 1990, trú tại xã Thành Công, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) ở phòng trọ tại địa chỉ số 33 phố Phạm Hồng Thái, phường Quang Trung, TP Hải Dương.

Thấy cháu Hiếu quấy khóc, không những không dỗ dành, Nghĩa từ trên giường lao xuống tát liền nhiều phát vào má cháu bé. Không dừng lại ở đó, gã lực điền tiếp tục dùng tay bóp cổ cháu Hiếu tới mức tử vong.

Sau khi sát hại con riêng của người tình xong, Nghĩa đã ra chợ mua một chiếc bao tải, một túi nilon về rồi lên kế hoạch ném xác phi tang.

Nhằm gây khó khăn cho công tác điều tra, trước khi phi tang thi thể nạn nhân xuống sông Thái Bình, Nghĩa đã đốt thi thể cháu Hiếu biến dạng.

Tội ác của kẻ giết người chỉ bị lật tẩy khi vào đêm cùng ngày Nghĩa đã thú nhận việc làm của mình với chị Lan.

Trong suốt quá trình bị tạm giữ tại CA tỉnh Hải Dương, Nghĩa cho biết hàng đêm không thể tài nào chợp mắt được. Mỗi lần định ngủ, hình ảnh cháu Hiếu lại hiện về khiến y hoảng hốt, sợ hãi.

Trong những giọt nước mắt muộn màng, Nghĩa gửi lời xin lỗi tới bố mẹ già chốn quê nhà: “Bố mẹ em chẳng làm gì nên tội nhưng có đứa con hư, còn giờ đối mặt với tội danh giết người”.

Tâm sự về cuộc tình của mình với chị Lan, Nghĩa cũng ngậm ngùi kể lại: “Chúng em gặp nhau như thể định mệnh. Lúc đầu chỉ tính chơi bời, nhưng sau đó tình cảm ngấm dần.

Cuộc sống ban đầu của hai đứa em khó khăn, nhưng có rau ăn rau, có cháo ăn cháo. Em biết Lan trước đây được người ta cưng chiều, ăn sung mặc sướng nhưng ở với em cô ấy cam chịu lắm, khổ nhiều”.

Nói về dự định tương lại, Nghĩa còn cho biết thêm: “Bọn em còn tính có thai trước rồi sẽ về xin phép bố mẹ cho cưới, nào ngờ giờ sự thể lại ra nông nỗi này. Em vô cùng ân hận về những gì mình đã gây ra”.

Vụ án vẫn đang được CQĐT – CA tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ.

 

theo giadinh.net.vn